QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI -JW Hàn Quốc Công nghệ hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật hàm mặt' bắt đầu bởi tathungflc, 25/6/16.

 1. tathungflc

  tathungflc New Member

  Để chữa cười hở lợi, các chị em đến các thẩm mỹ viện uy tín để làm nhé. Các bước chữa cười hở lợi ở thẩm mỹ viện như sau:

  1. Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng. Ở bước này, khách hàng có thể bày tỏ mong muốn của mình để bác sĩ dễ thực hiện hơn.

  2. Tiến hành chữa cười hở lợi: điều trị bằng 2 phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật

  + Phương pháp không phẫu thuật : tiêm hoạt chất kéo môi lên cao
  Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

  + Phương pháp phẫu thuật
  Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn.


  Trước và sau khi chữa cười hở lợi

  Chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi ở thẩm mỹ viện:
  Vệ sinh răng miệng và uống thuốc chồng viêm, chống phù nề trong khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật theo đề nghị của bác sĩ.
  Cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi nêu trên đều không nặng về phẫu thuật và phẫu thuật đều là những kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê. Các phương pháp đều thực hiện dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi chữa cười hở lợi và có thể ra về ngay sau khi chữa, sinh hoạt bình thường.
   
  Last edited by a moderator: 28/6/16
  Tathung1997flc thích bài này.

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này