Quy trình nâng mũi hàn quốc an toàn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi kawashima, 19/11/15.

 1. kawashima

  kawashima New Member

  Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì nét đẹp vĩnh viễn. Nâng mũi vĩnh viễn là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn Sẽ tạo nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, tạo nên dáng mũi chuẩn, hài hòa với khuôn mặt của bạn.
  [​IMG]
  Quy trình nâng mũi hàn quốc
  Bước 1: Bạn sẽ được sắp xếp gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi hiện tại. Đồng thời, qua đây bạn nên bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra biện pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích cỡ sụn nhân tạo sao cho hài hòa nhất với gương mặt.
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cơ bản
  Bước 3: Gây tê (đối với bọc sụn) và tiền mê nhẹ (đối với S line) để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi thực hiện phẫu thuật.
  Bước 4: Lấy sụn tai với định lượng rất nhỏ, quá trình này diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng chỉ tầm 5 phút.
  Bước 5: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn mềm Hàn Quốc vào nhằm giúp sóng mũi cao hơn, sau đó đặt sụn tai vừa lấy được lên trên phần đầu mũi, cố định và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc).
  Ngoài ra, đối với dịch vụ nâng mũi S line toàn diện còn có thêm một số bước can thiệp khác như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi (bắt buộc), thu gọn xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,… (nếu cần).
  Bước 6: Bạn sẽ được ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc vết thương tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi cam kết chất lượng thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật mới nhất theo đúng tiêu chuẩn mà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đề ra khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam.
  Sau khi nâng mũi hàn quốc bạn sẽ Sở hữu mũi cao đẹp, hài hòa với gương mặt. Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi thấp tẹt. Không đau và hoàn toàn không sẹo. Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
   
  Last edited by a moderator: 20/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này