Rèm cửa sự kết hợp giấy dán tường

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhhoat, 19/12/15.

 1. minhhoat

  minhhoat Member

  Sự kết hợp giữa những giấy dán tường và rèm cửa là sự kết hợp thông mình vì những màu sắc của giấy dán tường tạo ra sẽ hòa hợp với những không gian mà nó muốn. Rèm cửa sẽ kết hợp một cách hoàn hảo với tranh gián tường hơn là màu sơn
  [​IMG]
  Rèm cửa đẹp luôn có những sự lựa chọn để chúng có thể đồng bộ với nhau tạo nên những sự hài hòa từ đó trở nên nổi bật. Dưới đây là những sự đồng bộ mà chúng tôi luôn mang tới cho bạn tìm hiểu thêm để có những cách xử lý tốt nhất.
  - Đồng bộ màu rèm cửa với nội thất trong căn phòng: Theo xu hướng hiện nay, rèm cửa đẹp không chỉ có công năng che chắn ánh sáng mà còn có chức năng thẩm mỹ, trang trí cho căn phòng. Để lựa chọn được bộ rèm cửa phong cách hiện đại bạn cần chú ý chọn tông màu rèm phù hợp với các nội thất khác để tạo ra vẻ đẹp tổng thể, không pha loãng hay tách biệt. Những màu sắc tươi sáng, những mẫu rèm mới lạ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đầy sức sống.
  - Đồng bộ màu rèm với màu sơn, giấy dán tường: Thay vì sơn tường, nhiều căn hộ sử dụng giấy dán tường, khi đó, bạn nên chọn rèm cửa có họa tiết, màu tương đồng với màu giấy dán tường để tạo ra sự đồng điệu. Những họa tiết hoa văn cách điệu khá phổ biến, phù hợp với những không gian sang trọng. Những bộ rèm cửa nhiều màu sặc sỡ thường ít được ưa chuộng hơn vì nó rất khó kết hợp với các nội thất khác để tạo ra sự sang trọng, tinh tế cho không gian của bạn.
  [​IMG]
  Đến với Nội Thất Nhà Xinh bạn có thể chọn thêm những loại màn cửa cao cấp kết hợp với màu sắc rèm cửa cũng là một sự đồng bộ trên những khung cửa để kéo giàn màu sắc chỉnh lại không gian của căn nhà bạn đang muốn thể hiện theo phong cách nào
  Liên hệ
  Mobile: 0901.339.186 - 0901.35.86.79 - 0901.35.39.86
  Email: info.giaydantuong@gmail.com
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này