Sinh xong có cắt tuyến mồ hôi nách được không?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi hoangthihue, 24/7/15.

 1. hoangthihue

  hoangthihue New Member

  Tôi vừa sinh xong, dự định sẽ đi cắt tuyến mồ hôi nách trong tháng tới, nhưng bạn bè khuyên không nên, có ai cho góp ý với.

  Tôi vừa sinh con gái đầu lòng, trước đây tôi chưa từng bị hôi nách, nếu vận động cả ngày với cường độ mạnh thì mới ra mồ hôi, còn không vùng da dưới hai cánh tay vẫn rất khô khoáng, dễ chịu, vậy mà sau khi sinh xong, bỗng nhiên lại gặp chứng hôi nách.

  yu.jpg

  Sau khi hỏi thâm ý kiến bạn bè thì mọi người cũng cho biết phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện, tuy nhiên, hôm nay vào topic này lại thấy nhiều chị em chia sẻ khi đang mang thai hay đang cho con bú thì không nên thực hiện phương pháp này bởi sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và có khả năng để lại những di chứng về sau.

  Trên thực tế thì chỉ có anh bạn thân và chú tôi là đã cắt tuyến mồ hôi nách, mọi người đều là đàn ông đã tới tuổi trưởng thành nên việc cắt tuyển này dường như không ảnh hưởng nhiều, theo tìm hiểu của tôi những trường hợp:

  Đang mang thai

  Đang trong thời kỳ kinh nguyệt

  Người mắc bệnh huyết áo cao – thấp, mắc chứng tiểu đường, tim mạch...

  Những người mắc bệnh về tâm lý

  Những người có bệnh và điều trị thuốc tại nhà


  Mới không được cắt tuyến mồ hôi nách, còn sau khi sinh xong như tôi vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đây là những thông tin chưa kiểm chứng, chỉ qua kiến thức cá nhân của tôi nên tôi cũng không chắc là mình đúng hay mọi người đúng.’

  ki.jpg

  Vì thế, chia sẻ thông tin này để mẹ nào có kinh nghiệm thì trao đổi cho nhau nhé. Nhân tiện giới thiệu giúp địa chỉ uy tín, chất lượng thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội luôn giùm tôi, xin cảm ơn.

  Có thể bạn quan tâm: Trung tâm trị hôi nách uy tín tại Hà Nội – điều không phải ai cũng biết - Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng bã café
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này