Spro - Ứng dụng máy bơm màng khí nén trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducspro, 11/7/16.

 1. ducspro

  ducspro New Member

  Máy bơm màng khí nén có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp: Bơm hóa chất, bơm dầu, bơm dung môi, bơm bùn loãng, bơm thực phẩm, bơm mực in, bơm sơn.

  Hiện nay các ngành công nghiệp ở nước ta đang phát triển mạnh, các dây chuyền tự động được đầu tư ứng dụng mạnh mẻ với những máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại. Trong đó, máy bơm màng khí nén là 1 thiết bị có phần quan trọng trong hệ thống sản xuất của các ngành công nghiệp nặng và nhẹ trên thế giới.


  [​IMG]


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm màng khác nhau như: máy bơm màng yamada, máy bơm màng sandpiper,… Spro tự tin là đơn vị phân phối máy bơm màng khí nén hàng đầu.

  Đối với ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, bơm màng khí nén được sử dụng để vận chuyển nhiều loại chất lỏng khác nhau: Chất lỏng có độ ăn mòn cao, chất lỏng có độ nhớt cao, chất lỏng có lẫn hạt rắn như axit lẫn chì... máy bơm màng làm việc hiệu quả với hiệu năng bền bỉ, tuổi thọ cao. Với thiết kế khác biệt so với các loại máy bơm công nghiệp khác, máy bơm màng khí nén có thể sử dụng để bơm tốt các loại axit mạnh, các loại bazo mạnh mà ít hư hỏng phụ tùng.


  [​IMG]


  Đối với ngành sản xuất thực phẩm, bơm màng khí nén thường được dùng để vận chuyển các loại chất lỏng có độ nhớt cao với hiệu suất bơm lớn. Ưu diểm của máy bơm màng là khi ngõ ra bị tắc nghẽn thì bơm sẽ tự động dừng nhờ thiết kế độc quyền về bộ chia khí, do đó không làm nguy hại đến các thiết bị. Bên cạnh đó, máy bơm màng khí nén còn có khả năng bơm khô (không tải) mà không lo lắng hư hỏng thiết bị như các loại máy bơm khác.


  [​IMG]


  Từ bơm các loại hóa chất, các loại dung môi, hương liệu đến các loại keo có độ nhớ cao, bơm mực in, bơm sơn,bơm bùn loãng, bơm được những hóa chất ăn mòn như axit, polymer,....


  [​IMG]


  Đối với ngành sản xuất sơn gốc dầu, máy bơm màng khí nén là thiết bị thật sự cần thiết trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn mà các nhà máy sản xuất sơn nào cũng sử dụng, chúng gần như là thiết bị cơ bản trong các quá trình sản xuất và đóng gói các loại dung môi sơn và sơn.


  [​IMG]


  Ø Xem thêm chi tiết sản phẩm khác về Máy bơm màng.

  SPRO.VN – đơn vị phân phối máy bơm màng tốt nhất hiện nay, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đủ kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ quý khách 1 cách nhanh nhất

  Liên hệ tư vấn miễn phí : 0909 115 704 ( Mr Biển ) - 0986 954 423 ( Mr Phú )

  SPRO.VN -KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
  Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
  Hotline: 0909 115 704 - 0986 954 423
  Email: hotrospro@gmail.com - Website: spro.vn
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này