Sự đổi mới các công ty ship cod giá rẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện Nước Ngoài' bắt đầu bởi halonado, 19/11/20.

 1. halonado

  halonado Member

  Ship COD đó là người bán sẽ chuyển hàng cho người mua trước, và người mua khi nhận được sản phẩm mới tiến hành thanh toán lại cho người bán thông qua shipper (thông qua dịch vụ giao hàng), gọi là thu hộ. Sau đó thì tiền mới được chuyển lại cho người bán.

  Dịch vụ Ship COD (giao hàng thu tiền hộ) là một yếu tố quan trọng, cộng sinh cùng phát triển với hình thức bán hàng online từ đó dẫn đến sự ra đời của các Công ty Ship COD giá rẻ. Đứng về khía cạnh xã hội, hình thức này tạo nên nhiều công ăn việc làm cho những người shipper.
  [​IMG]
  Thị trường hàng hóa đang vận động không ngừng, điều đó đòi hỏi các đơn vị vận chuyển cũng phải linh hoạt theo, môi trường cạnh tranh gay gắt nếu không đổi mới thì việc bị bỏ lại lại phía sau là điều hiên nhiên. Với hình thức ship COD truyền thống, ta mất rất nhiều thời gian trong khâu gởi hàng. Nhưng hiện tại, với môi trường công nghệ 4.0 thì bạn không còn phải đội nắng đội mưa mang hàng ra tận bưu cục nữa. Một trong những điểm đáng ghi nhận nữa đó chính la về thời gian gửi hàng. Có rất nhiều khách phàn nàn về việc gửi hàng bằng hình thức ship COD thông qua các công ty ship COD giá rẻ rằng thời gian vận chuyển cực kì lâu. Nhưng các bạn yên tâm, hiện nay các đơn vị ship cod đã đổi mới và cải thiện hơn rất nhiều để tăng sức cạnh tranh với các đơn vị khác

  Supership cũng giới thiệu cho các bạn biết về cách tính cước phí dịch vụ của hầu hết các Công ty Ship COD giá rẻ ( một số đơn vị giao hàng miễn phí cước thu hộ ):

  Cước ship COD = Cước dịch vụ chuyển phát + Cước thu hộ.

  Trong đó:

  Cước dịch vụ chuyển phát sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, điểm gửi và điểm nhận hàng.

  Cước thu hộ sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển khác nhau
   
 2. janetvu

  janetvu New Member

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này