sử dụng thực phẩm chữa trị hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi phucanh3386, 12/7/16.

 1. phucanh3386

  phucanh3386 New Member

  Chác không nhiều người biết cách trị hôi miệng hiệu quả với thực phẩm ăn hàng ngày. Hãy cùng mình đi tìm hiểu chủ đề này nhé

  Không cần dùng đến các chất xịt thơm miệng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính các loại thảo mộc tự nhiên như thì là, hồi, cây xô thơm, bạc hà, đinh hương có thể giúp hơi thở tươi mới, kích thích tuyến nước bọt và tiêu diệt vi khuẩn. Rất đơn giản, bạn hãy nhai hạt cây thì là, cây xô thơm, bạc hà, hoặc hoa hồi sau bữa ăn.
  Xem thêm: chua hoi mieng
  Hãy dùng đinh hương để pha trà. Đinh hương có thể coi là loại trà hoặc nước súc miệng rất tốt làm hơi thở tươi mát, tiêu diệt vi khuẩn, và thậm chí chống đau răng.
  Vỏ chanh giúp trị hôi miệng nhanh chóng: Trong trường hợp gấp rút phải nói chuyện với ai đó và bạn muốn khử ngay mùi hôi miệng của mình thì vỏ chanh sẽ là thứ thần dược.
  [​IMG]
  Chỉ cần cắt một lát vỏ chanh nhỏ rồi cho vào miệng nhai và nuốt từ từ, ngay lập tức mùi hôi miệng của bạn sẽ bị khống chế!

  Thì là: Thì là là một loại thảo mộc được sử dụng rất phổ biến trong nấu ăn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại cây gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu. Lấy một thìa thì là và từ từ nhai. Thì là có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở có mùi.
  Xem thêm: cách trị hôi miệng tại nhà
  Nhai thì là để chặn hơi thở khó chịu. Ngay việc nhai hạt cây thì là trộn với hạt của các hương liệu khác như đinh hương và bạch đậu khấu sau khi ăn những thực phẩm có mùi cũng có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.
  Lá bạc hà: Bạn có thể súc miệng bằng nước bạc hà: Lấy lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, đem giã lấy nước cốt rồi pha với nước theo tỉ lệ 1:3 dùng để súc miệng hàng ngày. Ăn sống: Dùng lá bạc hà để ăn sống cũng có tác dụng khử mùi hôi miệng.

  Dùng sữa chua: Sữa chua có tác dụng kháng khuẩn. Với một phần sữa chua hằng ngày có thể giúp giảm chất hidro sunfua – một chất gây ra chứng hôi miệng. Ngoài ra sữa chua còn có thể chống lại những loại vi khuẩn hình thành mảng bám và bệnh viêm lợi, giúp trị hôi miệng hiệu quả.


  Bên cạnh việc sử dụng những cách trên bạn cần chú ý bổ sung cho cơ thể đủ vitamin. Những vitamin cung cấp năng lượng là một phần quan trọng của sự trao đổi chất và tiêu hóa. Sự thiếu hụt có thể dễ dàng gây ra chứng hôi miệng.

  Và đừng bao giờ quên uống đủ nước bởi nước không chỉ vô cùng quan trọng đối với cơ thể, uống ít nước khiến miệng bị “khô hạn” cũng là nguyên nhân khiến hôi miệng. Uống thật nhiều nước sạch để giữ cho cơ thể đủ nước, sản xuất ra nước bọt, và loại bỏ những thứ bám xung quanh miệng. Khô miệng khiến vi khuẩn có cơ hội phát triển.

  Từ khóa google

  tri hoi mieng
  tri hoi mieng tan goc
  tri hoi mieng triet de
  cach tri hoi mieng
  cach tri hoi mieng hieu qua
  cach tri binh hoi mieng
  meo tri hoi mieng
  thuoc tri hoi mieng
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này