Sữa tắm trắng có hại không? Có nên dùng không?

Thảo luận trong 'Tư vấn - Hỏi Đáp Chuyên Gia Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thanhthao9x, 13/1/17.

 1. thanhthao9x

  thanhthao9x Moderator

  EM được nghe mấy chị trong công ty em nói là dùng sữa tắm trắng da là rất có hại cho da đấy bởi bị bong tróc vàt rất bắt nắng. Các chị có nhiều kinh nghiệm có thể tư vấn cho em được không ạ về dùng sữa tắm trắng có hại không? và em có nên sử dụng những loại sữa tắm trắng da không?
   
 2. hoangtrang07

  hoangtrang07 Moderator

  Bạn ơi! Đúng là sử dụng những loại sữa tắm trắng da hầu hết có những thành phần lột tẩy mạnh thì da rất dễ bị kích ứng và bong tróng, dễ bắt nắng. Nhưng mà cũng có những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược hay thiên nhiên nên khá là an toàn, Hầu hết là không có vấn đề gì sau khi sử dụng. Tuy nhiên những loại sữa tắm trắng này thì lại phải cần một thời gian khá lâu để da trắng lên đc. bạn nên cân nhắc
   
 3. trinhlan91

  trinhlan91 Moderator

  DÙng thảo dược cũng nhanh lắm so với những loại sữa tắm thiên nhiên, nhanh hơn mà. Nếu như dùng thảo dược tắm trắng thì khá là tốn thời gian, bạn thử dùng loại sữa tắm trắng của Gurita xem sao. Mình làm spa làm cho khách cũng loại đấy mà khách khen là tắm xong da mịn và trắng hơn hẳn.
   
 4. huyahihi1

  huyahihi1 Moderator

  Nhà Mình bán mỹ phẩm của Gurita nhé mn có gì ib hoặc alo cho mình. 0127 903 9999 nhé.
   
 5. anhsaodem13

  anhsaodem13 Moderator

  Chỉ nhìn nhãn mác cũng không thể biết được chất lượng. Nếu các bạn có điều kiên nên mua về dùng thử từng loại, thấy ưng loại nào thì dùng thôi. Mình cũng phải dùng thử, chỉ 1 chút thôi nên có thể biết loại nào tốt với mình hay không
   
 6. ctvngocpx

  ctvngocpx Moderator

  Với cả những hãng sữa tắm trắng hiện nay đa số dùng hóa chất, các chị phải chắc chắn rằng sữa tắm trắng đó là thành phần thảo dược hay thiên nhiên hẵng dùng, đừng dùng linh tinh mà hỏng da đó.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này