Tại sao mình tắm trắng toàn thân tại nhà mãi mà vẫn không có kết quả?

Thảo luận trong 'Tắm trắng toàn thân' bắt đầu bởi mebebin, 15/8/15.

 1. mebebin

  mebebin Member

  Câu hỏi: mình đã áp dụng công thức tắm trắng toàn thân bằng oliu sưu tầm trên mạng (thực ra bạn bè mình cũng thực hiện và thành công) nhưng sao vẫn không thấy có kết quả?

  Trả lời:

  Có một bạn inbox hỏi mình như thế này nên mình xin trả lời cho mọi người cùng biết như sau:

  n.jpeg

  Thứ nhất: mức độ tắm trắng toàn thân như thế nào phụ thuộc vào cơ địa (sắc tố da nhiều hay ít melamin và mức độ phù hợp với dầu ôliu của cơ thể bạn). Có người da cũ là ngăm đen thì tắm xong 1 liệu trình là cảm nhận được độ sáng, nhưng những chị da trắng sẵn nhưng vì lý do nào đó mà bị sạm đi (do tắm biển hay cháy nắng chẳng hạn) thì công thức này giúp da nhả nắng khá nhanh và lấy lại “hình tượng” cũ, nhưng không thần tốc mà phải từ từ.

  Tất cả những liệu pháp tắm trắng toàn thân hiện nay không phải là cách tắm trắng hoả tốc, một phát là xong nên mọi người phải kiên trì nhé, người ta thường nói rằng, làm đẹp là hành trình tìm về chính mình mà hành trình thì phải có thời gian mà.

  Thứ hai nữa, tắm trắng toàn thân bằng oliu kết hợp với sữa tắm cũng phải tuỳ, ngay bản thân mình và nhiều khách hàng hay người thân đều phải công nhận rằng một vài loại sữa tắm khi kết hợp ô liu sẽ cho ra kết quả tốt hơn so với loại sữa tắm khác. Vì vậy nếu có điều kiện các chị nên thử với nhiều sữa tắm khác nhau. Chứ đừng chỉ dùng loại mà mình yêu thích.

  dau-oliu.jpg

  Cuối cùng, phương pháp tắm trắng toàn thân này tuy kết quả trắng có sự khác biệt đối rõ rệt với từng chị nhưng hầu hết phải nhận xét là làn da trở nên rất mịn màng trơn láng và khỏe khoắn hơn, theo mình, điều này còn quan trọng hơn trắng vì nếu trắng quá mà nhợt nhạt thì cũng chẳng ai “cảm” được.


   
  Last edited by a moderator: 30/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này