Tại sao nên lắp đặt một hệ thống quan sát chống trộm

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ludwickyan1, 2/7/16.

 1. ludwickyan1

  ludwickyan1 New Member

  NHỮNG LƯU Ý KHI LĂP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM


  Ngày nay thiết bị camera không còn là một vật dụng quá xa xỉ với người dùng so với vài năm trước nữa. Giờ đây chỉ cần vài trăm nghìn tới vài triệu là bạn có thể sở hữu một hệ thống camera IP hỗ trợ quan sát từ xa. Do sự tăng trưởng quá nóng của công nghệ thống tin dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt các nhãn hàng khiến khách hàng bối rối không biết đâu sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là các chú ý khi mua camera theo dõi cho người dùng cá nhân.

  [​IMG]
  Xác định rõ nhu cầu sử dụng
  Ví dụ bạn muốn quan sát gia đình xem có người ra vào hay trông nom trẻ nhỏ khi ở với người giúp việc thì chỉ cần loại camera analog truyền thống với giá thành rẻ là được.
  Còn nếu bạn sở hữu một văn phòng, nhà xưởng lớn nhiều người qua lại thì hệ thống camera HD cao cấp hỗ trợ nhiều ống kinh là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.
  Kinh nghiệm đưa ra là hãy liệt kê chi tiết yêu cầu của bạn và lắng nghe sự hỗ trợ của chuyên gia.


  Xác định khu vực, khoảng cách và đối tượng muốn theo dõi
  Trước khi lắp đặt camera quan sát bạn hãy chắc chắn rằng mình hiểu rõ khu vực và góc độ hình ảnh muốn quan sát. Mỗi loại camera quan sát có tính năng và phù hợp với một vị trí nhất định. Ví dụ bạn muốn lắp đặt camera giám sát cho căn hộ hay văn phòng chỉ cần quan sát trong không gian nhỏ thì camera dạng ốp trần là thích hợp và sang trọng nhất. Đối với cầu thang, hành lang, sân sau… cần góc quan sát xa lắp đặt ngoài trời thì camera dạng thân có khả năng chống chịu thời tiết mạnh là sự lựa chọn của bạn.


  Độ phân giải của camera
  Độ phân giải là một yếu tố quan trọng của một hệ thống camera. Camera rõ nét hay không thường là do cảm biến và độ phân giải của ống kính. Độ phân giải của camera càng lớn thì số điểm ảnh càng nhiều và hình ảnh càng rõ nét.
  Camera truyền thống có độ phân giải tính bằng TVL. Chỉ số này càng lớn thì độ nét càng cao
  Camera IP thì có độ phân giải đo bằng megapixel.
  Độ nét của camera luôn gắn liền với giá thành. Vì vậy bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn chọn loại camera thích hợp và tiết kiệm nhất cho mình

  [​IMG]
  Lựa chọn camera có dây hay không dây?
  Người ta thường chọn thiết bị không dây vì công nghệ hiện đại và sự tiện lợi. Nhưng bạn cần hiểu rằng những hệ thống camera theo dõi ổn định nhất lại từ loại thiết bị có dây
  Camera không dây nhưng vẫn cần nguồn điện nên hoàn toàn không dây và thường bị mất tín hiệu khi nằm trong tầm hoạt động của các thiết bị sử dụng cùng tần số.

  Keywords: NHUNG LUU Y KHI LAP DAT CAMERA CHONG TROM
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này