Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Tắm trắng toàn thân' bắt đầu bởi builethuy, 22/5/15.

 1. builethuy

  builethuy Member

  Tình hình là khoảng 1 tháng nữa là em có tham gia casting cho 1 chương trình quảng cáo. Đây là ước mơ của em từ rất lâu rồi.Khuôn mặt em cũng khá ưa nhìn tuy nhiên lại hơi bị sạm màu. Đây chính là điểm trừ khiến em chưa được tự tin. Em đã nghĩ tới phương pháp tắm trắng cấp tốc nhưng sợ ảnh hưởng nên lại thôi. Em đang định đi tắm trắng toàn thân ở Hà Nội.Tuy nhiên em chưa bao giờ đi tắm trắng nên không biết chi phý tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền.

  Hiện nay em được biết bên Phú Xuân có công nghệ tắm trắng Super White Care và công nghệ tắm trắng Y Khoa. Cả hai phương pháp này theo giới thiệu đều cho kết quả cao, an toàn cho sức khỏe. Trong đó, công nghệ tắm trắng Y Khoa chỉ cần thực hiện một lần là được. Cho nên em rất mong muốn được biết rõ tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ này.

  Có chị em nào từng làm dịch vụ tại đây hoặc biết thông tin tắm trắng bao nhiêu tiền giúp em . Em hy vọng được mọi người chia sẻ nhiệt tình về tắm trắng toàn thân an toàn ở Hà Nội.
   
 2. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  mình nghĩ bạn nên đến trực tiếp tmv để được tư vấn , điều này sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn, để biết được liều trình nào phù hợp với da của bạn
   
 3. hoanghon

  hoanghon New Member

  còn tùy từng tmv bạn ạ, mình tìm hiểu tại tmv phú xuân thì tắm trắng theo liệu trình (4 – 6 lần) giá dao động từ 2 – 4 triệu/ 1 lần.Tắm trắng sữa non: 4-6 triệu/ 1 lần.Tắm trắng một lần: 8 triệu
   
 4. huongngoclan

  huongngoclan Member

  mình thấy rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín như kang nam, thu cúc, phú xuân hay xuân hương, bạn thử tham khảo xem
   
 5. LinhTrang

  LinhTrang Member

  em thấy bây giờ có rất nhiều kiểu tắm trắng, k biết tắm trắng kiểu gì thì da trắng tự nhiên mà k sợ ảnh hưởng sức khỏe cả nhà nhỉ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này