Tẩy lông chân ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi xukem, 9/5/15.

 1. xukem

  xukem New Member

  Những bạn ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng khi có nhu cầu tẩy lông chân đều mong muốn tìm kiếm địa chỉ tẩy lông chân ở đâu tốt nhất. Với 1 số người, điều này không hề khó nhưng cũng không ít người vẫn còn đang loay hoay tìm câu trả lời.

  Nên tẩy lông chân ở đâu để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất? Nếu dựa theo những tiêu chí dưới đây bạn sẽ dễ dàng có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

  Tẩy lông chân ở đâu tốt nhất Hà Nội.jpg

  Tiêu chí thứ nhất

  Áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội như: triệt lông nhanh, an toàn, không đau, an toàn, không gây hại cho da, đồng thời còn tái tạo làn da sáng mịn hơn.

  Tiêu chí thứ 2

  Cơ sở triệt lông có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo trong quá trình triệt lông không gây đau và không để lại biến chứng hay có hại cho da và sức khỏe.

  Tiêu chí thứ 3

  Đội ngũ chuyên viên tẩy lông phải có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là triệt lông theo đúng các bước khoa học của Bộ y tế.

  Tẩy lông chân ở đâu tốt nhất Hà Nội.1.jpg

  Tiêu chí cuối cùng

  Cơ sở triệt lông đó phải cam kết bảo hành triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Cam kết này sẽ được thực hiện cho khách hàng nữ (vì khách hàng nam do nang lông có đặc thù riêng nên không được áp dụng.)

  Trên đây là những tiêu chí có thể giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ tẩy lông chân ở đâu tốt nhất. Và dựa theo những tiêu chí này, hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ triệt lông tin cậy tại Hà Nội có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu triệt lông của khách hàng, dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

  Tẩy lông chân ở đâu tốt nhất Hà Nội.2.jpg

  Những bạn nào đang có nhu cầu triệt lông chân mà chưa biết tẩy lông chân ở đâu tốt thì có thể tham khảo địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc nếu muốn được đặt lịch thăm khám và triệt lông sớm, bạn có thể gọi tới số điện thoại 094.681.7777.


   
  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. bongbon

  bongbon Member

  mình cũng đang định đi triệt lông mà chưa biết địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn tại hà nội, có chị em nào làm chưa cho mình xin cái địa chỉ với
   
  Last edited by a moderator: 28/6/15
 3. xukem

  xukem New Member

  bên Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng cũng được này bạn :)
   
 4. hadoll

  hadoll Member

  @xukem bên Phú Xuân giá triệt lông thế nào hả bạn?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này