Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi phuonglan, 4/5/15.

 1. phuonglan

  phuonglan Member

  Nếu muốn tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây.

  Tẩy lông chân với đá mài

  Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đá mài và thấy phương pháp này khá hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần dùng đá mài chà nhẹ lên vùng da cần tẩy lông theo vòng tròn 1 cách nhẹ nhàng, từ từ và rửa sạch lại da sau đó. Bạn có thể áp dụng cách làm này hàng ngày bất kì lúc nào và sau 1 thời gian, lông sẽ rụng dần và biến mất.
  Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên.1.jpg

  Không thể phủ nhận rằng tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên với đá mài khá hiệu quả nhưng có 1 sự thực không phải ai cũng biết là phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp lông mọc thưa, mảnh. Đó chính là lý do vì sao nhiều chị em có tình trạng lông rậm rạp dù đã dùng đá mài tẩy lông đúng cách, thường xuyên mà không hiểu tại sao lông không hết, thậm chí còn đen và cứng hơn.

  Tẩy lông với sữa đậu nành và bột nghệ

  Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên.2.jpg


  Tẩy lông với sữa đậu nành và bột nghệ rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn đều 2 nguyên liệu này sao cho thành hỗn hợp mịn, sánh và quện đều rồi chà xát nhẹ nhàng chúng lên vùng da chân cần tẩy lông. Sau đó bạn để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch chân, lau khô và có thể bôi thêm kem dưỡng ẩm để làm mềm da.

  Chỉ sau vài lần thực hiện cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn trên, bạn sẽ thấy các sợi lông rụng dần và 1 thời gian sau sẽ biến mất. Tuy nhiên có 1 lưu ý dành cho những người lông chân cứng hay quá nhiều thì thời gian thực hiện với cách tẩy lông trên sẽ kéo dài hơn và thậm chí sau 1 thời gian lông sẽ mọc trở lại.
  Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên.png

  Như vậy, việc tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên với những trường hợp violong quá rậm rạng là điều khó có thể xảy ra. Trong trường hợp này, nếu muốn tẩy lông vĩnh viễn mà không mất nhiều thời gian, bạn hãy triệt lông với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là IPL 6G.
   
  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. huyenanh

  huyenanh New Member

  dùng những cách này để tẩy lông chân hiệu quả được bao lâu hả bạn?
   
  Last edited by a moderator: 29/6/15
 3. baonam

  baonam Member

  Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này