Tẩy lông tại nhà không được như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi huyenpham, 7/7/15.

 1. huyenpham

  huyenpham New Member

  Khi nhắc đến triệt lông thì rất nhiều bạn nữ chọn phương pháp triệt lông tại nhà .Nhưng sau một thời gian thực hiện lại không được như mong đợi vậy nguyên nhân là tại sao ....

  Có rất nhiều phương pháp tẩy lông trong đó triệt lông chân tại nhà được nhiều người lựa chọn. Bởi một số người tâm lý ngại đi làm đẹp nên tẩy ở nhà là tiện lợi nhất. Hơn nữa, thực hiện tẩy lông tại nhà không tốn kém chi phí, nguyên liệu dễ tìm kiếm.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tẩy lông tại nhà là chỉ giúp loại bỏ tạm thời violong mà không triệt vĩnh viễn được.

  Hơn nữa, những cách này còn có thể làm bạn bị đau, xước da hay để lại sẹo xấu. Vậy tại sao triệt lông chân không có hiệu quả khi áp dụng các biện pháp tại nhà?

  triet-long-chan-tai-nha.jpg

  Như các bạn đã biết, sợi lông được mọc trong lớp da gồm mầm nhú, nang lông, cọng lông. Vì thế, để loại bỏ vĩnh viễn nang lông bạn cần phải tiêu diệt mầm nhú không cho nang lông có cơ hội phát triển vươn ra ngoài thành cọng lông. Mà các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn.

  Cho nên dù bạn có kiên trì thay đổi nhiều cách triệt lông chân tại nhà cũng không mang lại hiệu quả như ý.

  Nếu bạn thực sự mong muốn lông chân biến mất vĩnh viễn, hãy tìm đến công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhé.

  Các bạn có thể xem thêm : cách tẩy lông mặt vĩnh viễncác cách tẩy lông chân
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này