Tham giầu phụ tình đã chăm lo cho mình mấy năm

Thảo luận trong 'Tâm sự Gia Đình' bắt đầu bởi linhtitnb, 23/6/16.

 1. linhtitnb

  linhtitnb New Member

  Tất cả mọi ngườinghĩ tôi là con gái dại dột cũng không saithôi một thời ngu dại tuổi trẻ đã khiến tôi phải đau khổ tới vài năm để quên đi một lợi dụng moi tiềnđầy toan tính van phong tham tu.

  Tôi sinh ra nhà cũng không khá giả, tôi cũng xinh và duyêntheo nhận xét của bạn bè. Tôi học cao đẳng nên gia trường sớm hơn anh, may mắn thay tôi ra trường cũng tìm được việc làm ngay ở một công ty tư nhân vừa với mức lương khá ổn định, công việc kế toán của tôi tuy lương không cao hẳn nhưng lại luôn là nhân viên quan trọng và ổn định trong công ty. Anh Anh học Đại học nên khi tôi đi làm được một năm thì anh mới bước vào năm cuối. Chi tiêu nhiều khoản phải lo, thấy anh chạy vạy tôi thường xuyên đưa tiền cho anh chang trải cuộc sống, tiền đóng học, luận án…Anh đẹp trai và khá lém lỉnh nên tôi cũng tự hào lắm đúng là con gái yêu bằng mắt bằng tai. Tôi luôn chăm lo cho anh từng ly từng tí một quần áo giặt rũ là ủi thơm tho, thường xuyên qua phòng nấu cơm dọn dẹp cho anh thám tử theo dõi ngoại tình.


  Rồi, tôi và anh dọn về sống chung để tiết kiệm tiền. Thời gian đó, tôi như người vợ hờ của anh, sống cuộc sống vợ chồng, chăm sóc anh từng li từng tí, người ngoài không ai biết, chúng tôi chỉ là người yêu.

  Cho tới một hôm, tôi phát hiện, anh có người yêu mới. Cô gái ấy hơn tôi tất cả. Xinh đẹp, giàu có, có công việc tốt lại là con cái nhà gia giáo. Những cô gái như vậy, họ đâu tiếc gì bỏ tiền để cung phụng một người đàn ông, nhất là người đẹp trai như trai Hàn lại khéo mồm như anh. Tôi biết rằng, anh không khó để tán tỉnh được một người đẹp, thậm chí là tiểu thư nhà giàu. Chỉ là, con người ai cũng có cái tình, nếu cứ vì người mới hơn người cũ mà phản bội thì đâu gọi là tình yêu?

  Tôi quá mù quáng, tin anh, để đến khi anh dọn đồ ra đi tôi cũng không hay biết, chỉ khi anh nhắn cho tôi một cái tin lúc tôi đang đi làm, tôi mới chết lặng. Vậy là chia tay nhau không lời từ biệt, chỉ qua tin nhắn. Suốt thời gian dài, anh thay số, cắt đứt liên lạc với tôi.

  4 năm trời tôi sống trong khép mình, cố gắng quên anh để yêu người đàn ông khác. Vì quá khứ đã qua đi, con gái có thì, tôi cũng phải yêu, phải lấy chồng còn sinh con đẻ cái.

  Cuối cùng thì tôi cũng có một gia đình hạnh phúc có chồng thương yêu mình, con cái ngoan ngoãn, kinh tế tuy không giầu có nhưng cũng ổn định. Chúng tôi đã mua được nhà Hà Nội bằng sự cố gắng nỗ lực của cả hai vợ chồng. Còn anh, theo bạn bè xưa cũ kể Bố mẹ nhà cô tiểu thư nhà giầu kia không cho họ lấy nhau vì nghĩ Anh ta chỉ lợi dụng con gái họ. Tận 10 năm đã qua nhưng anh ta vẫn chưa kiếm được cô vợ giầu sang nào, công việc thì cũng không phát triển cho lắm, học Đại Học ra mà cũng lènh tènh mãi công việc cũng chưa ra đâu vào đâu nay công ty này mai công ty kia. Bởi lẽ trong đầu anh ta luôn có ý nghĩ dựa dậm vào người khác để đi lên. Nhung có lẽ cái số giầu sang khó đến với những kẻ toan tính trên tình ái.
   
  Last edited by a moderator: 28/6/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này