Thẩm mỹ viện trị sẹo nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi mebebin, 5/5/15.

 1. mebebin

  mebebin Member

  Thẩm mỹ viện trị sẹo hiện nay – Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và cũng thu hút sự quan tâm của không ít người, đặc biệt là những trường hợp đang có sẹo.

  Sẹo dù là lồi, lõm, thâm vì bất cứ lý do nào tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Làm thế nào để loại bỏ sẹo nhanh chóng hay phương pháp thẩm mỹ xóa sẹo nào tốt nhất, uy tín nhất hiện nay đang được nhiều người quan tâm.

  Thẩm mỹ viện trị sẹo nào tốt nhất hiện nay.jpg

  Bạn Thùy Chi – Bắc Giang sau 1 hồi tìm kiếm địa chỉ trị sẹo đã lựa chọn được cơ sở tin cậy và rất hài lòng về hiệu quả trị sẹo tại đây. Bạn chia sẻ: “Mình đã đến thẩm mỹ viện trị sẹo Phú Xuân để xóa bỏ sẹo lồi bằng phương pháp tiêm Corticoiders sau 1 thời gian khá dài loay hoay tìm đủ cách để loại bỏ sẹo. Thật không ngờ là đội ngũ bác sĩ ở đây vừa có chuyên môn tốt, thao tác thực hiện nhẹ nhàng mà lại rất ân cần, tận tình nữa chứ. Bạn nào muốn trị sẹo hay có nhu cầu làm đẹp thì cứ đến đây nhé!”

  Thẩm mỹ viện trị sẹo nào tốt nhất hiện nay.1.jpg

  Chị Thái Bình – Nha Trang cũng đã từng trị sẹo tại Phú Xuân và cho biết: “Cứ tưởng lớn rồi sẽ không bị thủy đậu thế mà tự nhiên tôi là bị căn bệnh này ghé thăm. Vì chủ quan không chăm sóc các nốt mụn thủy đậu nên sau đó mặt tôi đầy vết sẹo lõm. Nhưng thật may mắn là tôi được 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện xóa sẹo Phú Xuân trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm và tôi rất hài lòng về hiệu quả đạt được.”

  Thẩm mỹ viện trị sẹo nào tốt nhất hiện nay.2.jpg

  Bạn Quốc Trung thì cho biết: “Sau 1 lần tai nạn xe máy, mình có 1 vết sẹo lồi lớn trên mặt. Vết sẹo này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi đã đến Phú Xuân thăm khám và được bác sĩ chỉ định với vết sẹo phì đại này thì phải phẫu thuật thẩm mỹ sẹo mới đem lại hiệu quả tối ưu. Sau quá trình trị liệu, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin về làn da mặt mịn màng, trắng sáng.”

  Xem thêm:
  >>> Cách trị sẹo thủy đậu
  >>> Điều trị sẹo lồi
   
  Last edited by a moderator: 17/7/15
 2. congaibotam

  congaibotam New Member

  mình ngày trước có bị mụn và bây giờ đã khỏi nhưng mà nó lại có sẹo để lại có ai có cách hay phương pháp gì tri seo sau mun không ạ
   
 3. congaibotam

  congaibotam New Member

  thẩm mý viện họ có trị sẹo thâm ở chân không vậy mấy bạn
  mà cho mình xin cái địa chỉ nào uy tín với ạ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này