Thành lập câu lạc bộ SEO Đà Nẵng 28/9/2013 – Chuyên gia SEO

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi vysu260297, 27/8/15.

 1. vysu260297

  vysu260297 New Member

  Xin chào các Bạn.

  Trực xin tường thuật lại một số hình ảnh và hoạt động CLB SEO Đà Nẵng ra mắt.

  Vào ngày 28/9/2013, CLB SEO Đà Nẵng chính thức được ra mắt với sự tham gia của các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Marketing Online và các lãnh đạo, chủ doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.

  [​IMG]

  GIỚI THIỆU CHUNG

  - Câu lạc bộ SEO Đà Nẵng được thành lập để nhằm tạo một sân chơi giao lưu và chia sẻ cho các bạn có niềm đam mê về Internet Marketing.

  - Thông qua câu lạc bộ SEO Đà Nẵng, các bạn có thể trao dồi những kiến thức về Marketing Online như: SEO, Social Media, Google Adwords, Facebook Ads,… hoặc tình hình, xu hướng phát triển của lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam và thế giới.

  - Ngoài ra, Câu lạc bộ SEO Đà Nẵng sẽ là sân chơi của các bạn có niềm đam mê kiếm tiền trên internet như: Kiếm tiền trên Google, Kiếm tiền trên Blog, Kiếm tiền trên Facebook, Kiếm tiền trên Youtube, Kiếm tiền trên mạng xã hội,…

  - Đồng hành cùng với câu lạc bộ là Cộng Đồng NLP Việt Nam, Cộng Đồng NLP Online. Đây là những cộng đồng kỹ năng cao cấp có sự tham gia của các CEO, các chủ doanh nghiệp, các lãnh đạo ở Đà Nẵng và khắp Việt Nam. Hai cộng đồng này sẽ hỗ trợ cho các thành viên trong câu lạc bộ có được thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng sống như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, nhận diện tính cách, chinh phục mục tiêu, kỹ năng giải tỏa stress,… Khi có được các kỹ năng này, các bạn có thể tiến xa hơn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn hoặc có thể kiếm được 1 công việc tốt hơn,…

  - Câu lạc bộ SEO Đà Nẵng cũng sẽ là nơi tuyệt vời để hỗ trợ cho các bạn tìm kiếm được việc làm tốt thông qua những sự hỗ trợ, những lời giới thiệu của các chuyên gia trong câu lạc bộ và cũng là nơi hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm những nhân sự chất lượng cao về Marketing Online.

  - Đồng thời, câu lạc bộ SEO Đà Nẵng sẽ là nơi tin cậy để cho các bạn có thể tiếp cận được các khóa học căn bản cũng như chuyên sâu về Internet Marketing như: Tổng quan Marketing Online, SEO căn bản, SEO nâng cao, Social Media, Kiếm tiền tại nhà.

  - Câu lạc bộ SEO Đà Nẵng – Nơi bắt đầu của niềm đam mê Marketing Online!

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI RA MẮT
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Thông tin CLB SEO Đà Nẵng:
  - Đơn vị tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT
   
  Last edited by a moderator: 28/8/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này