Thiết kế nội thất căn hộ 56m2 theo phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngocha88, 22/6/16.

 1. ngocha88

  ngocha88 Member

  Một căn hộ chung cư cho dù lên đến gần trăm mét vuông nếu không biết thiết kế, biết sắp xếp đồ thì vẫn bừa bộn và không thông thoáng. Với những căn hộ nhỏ với diện tích tầm hơn 50m2 nếu được trau chuốt về thiết kế, nội thất hợp lí, đẹp mắt căn hộ sẽ thông thoáng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế.

  Thiết kếcăn hộchung cư56m2 không khó, nhưng thiết kế sao để không gian căn hộ thoáng đãng, nội thất hiện đại đẹp mắt thì không phải điều đơn giản, và không phải kiến trúc sư nào cũng làm tốt được.

  [​IMG]

  Không gian phòng khách nhỏ xinh, tiện nghi

  Căn hộ diện tích 56m2 tất nhiên diện tích phòng khác, bếp sẽ không lớn, với diện tích cả khu vực này chỉ tầm hơn 20m2, phòng khách đơn giản với bộ sô pha hiện đại và bàn uống nước nhỏ nhắn. Không gian phòng ăn trang nhã, hiện đại. Lợi thế khi thiết kế nội thất chung cư hiện đại là sẽ sử dụng những mẫu thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích, mẫu thiết kế có thể thu gọn được. Khu vực bếp với hệ thống tủ bếp có nhiều ngăn chứa, tăng khả năng lưu trữ đồ đạc. Điểm nhấn của phòng bếp là phần ốp đá màu xanh trẻ trung, đẹp mắt. Bộ bàn ăn nhỏ xinh tông màu xám nằm riêng một khu vực. Mặc dù trong cùng một không gian nhưng nhờ sự phân bổ màu sắc mà mỗi khu vực như trong một không gian tách biệt riêng, mang cảm giác thoáng đãng rộng rãi và chia tách từng phòng khách, bếp, ăn thành từng khu vực riêng.
  Hiện nay dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế nội thất văn phòng là những dịch vụ hàng đầu của nội thất Viết Vinh.
   
  Last edited by a moderator: 28/6/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này