Thông tin: Mực xăm màu da và những điều bạn nên phải biết

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi truongcave, 27/3/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Mực xăm màu da tuy không phải là một dòng mực mới xuất hiện trên thị trường, nhưng công dụng và đặc điểm của nó không phải người thợ phun xăm nào cũng nắm và hiểu rõ. Thấu hiểu điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc và khách hàng một số điều cần biết về mực xăm màu da.

  Mực xăm màu da và những điều bạn cần phải biết

  Mực xăm màu da là loại mực xăm có màu tương đồng với màu làn da của con người, được sử dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu xóa bỏ đi những hình xăm đã lỗi mốt hay không còn hợp gu. Thi thoảng, loại mực này cũng được sử dụng như là một giải pháp để khắc phục những rủi ro của quá trình phun xăm môi, mày thẩm mỹ chẳng hạn như màu mực bị loang, bị chệch đường nét, vv. ( Xem thêm: Thiết Bị Thẩm Mỹ Cát Viên, MÁY THẨM MỸ CAO CẤP )

  Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nếu sử dụng mực xăm màu da để xóa xăm thì những người thợ phun xăm sẽ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cung cấp dịch vụ. Bởi vì, theo phương pháp này, các kỹ thuật viên chỉ cần tạo một hình xăm mới đè lên hình xăm cũ là được, không mất công phải hồi phục hay xóa bỏ hoàn toàn.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa rằng mực xăm màu da không có nhược điểm. Dòng mực này cũng có một hạn chế rất đáng lo ngại đó là nó tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng không tốt đến da của bạn như mực xăm bị loang lổ, da không thẩm mỹ,… ( Xem thêm: Thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp )

  Đó là một vài thông tin về mực xăm màu da mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc và khách hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần đưa ra sự lựa chọn cho mình.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này