Thông tin về phẫu thuật hạ gò má

Thảo luận trong 'Phẫu thuật hàm mặt' bắt đầu bởi vyvybmt, 8/11/15.

 1. vyvybmt

  vyvybmt New Member

  Hạ thấp gò má đang là một xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc ra làm cho sự phân vân cho những ai muốn đi làm đẹp tăng lên, trong đó không thể không kể đến việc hạ gò má ở đâu đep.

  Để có thể đánh giá một trung tâm thẩm mỹ nào đẹp thì phải nói đến các yếu tố như quy trình thực hiện
  [​IMG]
  -Kiểm tra cấu trúc xương mặt: Đầu tiên bạn sẽ được chụp X Quang kỹ thuật số Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Thiết bị X- Quang này thuộc version mới nhất, ngoài việc cho số liệu kích thước xương gò má còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

  -Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D: Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và bác sĩ nhìn thấy kích thước gò má ở nhiều chiều khác nhau, từ đó phân tích và đưa ra phương pháphạ thấp gò máđể phù hợp với khuôn mặt bạn

  -Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS: Phần mềm phân tích chuyên dụng 3D OMS giúp phân tích cấu trúc xương gò má cho ra những số liệu cụ thể giúp bác sĩ mô phỏng khuôn mặt của bạn một cách chính xác mà không bị mơ hồ trong việc định hình khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.

  -Bác sĩ tư vấn kĩ thuật và đường cắt xương cải tiến

  -Xét nghiệm sức khỏe tổng quát

  -Tiến hành phẫu thuật

  -Chăm sóc sau phẫu thuật
   
  Last edited by a moderator: 9/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này