Thư ngỏ Nha khoa Minh Hy ở khu Tên Lửa, Quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Nha Khoa Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi shop79.com.vn, 3/8/15.

 1. shop79.com.vn

  shop79.com.vn New Member

  Thư ngỏ Nha khoa Minh Hy ở khu Tên Lửa - Quận Bình Tân (khu ten lua)
  Lời đầu tiên Nha khoa Minh Hy xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến quý vị cùng gia đình.

  Nha khoa Minh Hy được thành lập và được định hướng chuyên về phục hình răng bao gồm làm răng giả, trồng răng sứ cao cấp và cấy ghép implant.

  Với những điều trị thông thường như trám răng, nhổ răng, cạo vôi răng hay chữa tủy thì hầu hết nha khoa đều có thể thực hiện tốt. Tuy nhiên với những điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ bao gồm phục hình răng sậm màu, răng thưa, giảm hô móm, răng mọc lệch hay phục hình trong trường hợp mất nhiều răng và cấy ghét implant thì đòi hỏi nha khoa – bác sĩ điều trị phải có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu thì kết quả điều trị đạt như mong muốn, hiệu quả nhanh và chất lượng đảm bảo lâu dài.

  Nha khoa Minh Hy là một trong những nha khoa được trang bị Labo phục hình răng sứ cận lâm sàng cùng hệ thống máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại đảm bảo cho việc điều trị đạt hiệu quả cao, phục hình răng đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng với mong muốn góp phần giúp mang lại nụ cười tự tin và hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh cho mọi người.

  Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, nha khoa Minh Hy luôn làm hài lòng mọi người đến khám răng miệng tại nha khoa Minh Hy chi nhánh 219 Đường số 19, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp HCM (khu tiếp giáp quận 6, quận 5, huyện bình chánh, quận 11)

  Liên hệ ĐT phòng khám nha khoa Minh Hy: (08 ) 222 84 303
  Facebook: www.facebook.com/nhakhoaminhhy


  làm răng thẩm mỹ.jpg
   
  Last edited by a moderator: 3/8/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này