Thực Hiện Liệu Trình Ăn Kiêng Detox Cùng f.Juice

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi tinny20091, 13/7/16.

 1. tinny20091

  tinny20091 New Member

  Phong trào ăn kiêng detox (detox diet) đang rộ lên trong giới văn phòng và đang được các tín đồ detox ưa chuộng. Bạn có kịp nắm bắt trào lưu này chưa cũng như đã hiểu rõ liệu trình thực hiện?


  [​IMG]
  Bạn đã thực sự hiểu rỏ về ăn kiêng Detox?

  Detox Diet là gì?
  Detox Diet hay còn gọi là ăn kiêng detox là phương pháp nhịn ăn thanh lọc cơ thể hay nói cách khác là hạn chế tối thiểu các loại thực phẩm chứa chất hóa học và bảo quản thay vào đó là tăng cường cung cấp dưỡng chất, vitamin, chống oxy cần thiết cho cơ thể thông qua trái cây, rau củ quả. Chất xơ và nước đóng vai trò quan trọng để giúp cơ thể đào thải chất độc qua mồ hôi, đi tiểu và đi ngoài.
  Ăn kiêng detox có rất nhiều phương pháp nhịn ăn thanh lọc cơ thể dạng thức khác nhau: chỉ uống nước lọc hoặc nước quả (chanh, mía), loại bỏ hoàn toàn một số chất ra khỏi bữa ăn (ví dụ mỡ) hay không ăn thực phẩm chế biến sẵn…
  [​IMG]
  Detox Diet – Ăn Kiêng Detox là một phương pháp nhịn ăn thanh lọc cơ thể
  đang được nhiều dân văn phòng tin dùng

  Nên hay Không Nên Thực Hiện Detox Diet?
  Bạn Nên Thực Hiện:
  vì độc tố ở khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta từ không khí, từ thức ăn,.. khi vào cơ thể độc tố lắng đọng thành tế bào mỡ. Hơn thế nữa chế độ ăn thiếu dinh dưỡng của bạn sẽ giảm khả năng giải độc tự nhiên và dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng. Những vấn đề trên sẽ được giảm bớt nhờ phương pháp ăn kiêng detox.
  Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn sẽ gặp phải những triệu chứng như mệt mỏi, đói lã,.. Bạn đừng lo lắng, bạn có thể ăn thêm trái cây và rau quả trong quá trình thực hiện liệu trình.
  Bạn Không Nên Thực Hiện: nếu như bạn đang trong thời kỳ mang thai và đang cho con bú bởi vì phương pháp nhịn ăn thanh lọc cơ thể làăn kiêng detox ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thai kỳ và gây suy dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.

  Vậy f.Juice có phải là một liệu trình ăn kiêng detox?
  Giống với các liệu trình detox diet (ăn kiêng detox) khác thì người thực hiện liệu trình detox f.Juice cũng cần hạn chế ăn ở mức tối đa NHƯNG f.Juice chỉ khuyến khích khách hàng của mình thực hiện liệu trình mỗi tuần 1 lần và hạn chế thực hiện quá 3 lần/ 1 tuần.
  Hiểu rõ được liệu trình ăn kiêng detox giúp hỗ trợ giảm cân nhưng nếu bạn thực hiện trong 3 ngày liên tiếp thì cơ thể sẽ sản sinh ra các hoóc môn gây căng thẳng, nhanh chóng phá vỡ các mô mỡ để tạo năng lượng cho cơ thể. Và quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh chóng đó sẽ phóng thích các độc tố trong cơ thể ở mức độ vượt quá ngưỡng cho phép. Đó là tại sao mỗi tuần bạn chỉ nên thực hiện liệu trình thanh lọc cơ thể của f.Juice bằng cách sử dụng cả 7 chai nước detox trong vòng 1 ngày.

  [​IMG]
  Thực hiện liệu trình detox của f.Juice sẽ tạo cho bạn một lối sống mới
  sống xanh & chú trọng đến sức khỏe
   
  Last edited by a moderator: 19/7/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này