Thực hư chuyện xoá hình xăm ở lưng là không thể?

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi baonam, 8/8/15.

 1. baonam

  baonam Member

  Chắc chắn không chỉ thằng bạn mình mà nhiều anh từng là xã hội đen, xã hội đỏ cũng có những hình xăn như lưng muốn được xoá bỏ khi muốn trở lại cuộc sống bình thường, phải không ạ. Thế những nhiều trung tâm thẩm mỹ cứ hét xoá hình xăm ở lưng rất khó, không phải nơi nào cũng làm được rồi cho phí ở trên trời.

  b.jpg

  Vì các anh không rõ nên hay bị chặt chém, chứ thực chất xoá hình xăm ở lưng cũng không phải là quá khó, chỉ tương đối mà thôi, những hình xăm khác ở vùng nhạy cảm mới đáng lo ngại đó các anh, chứ lưng thì bình thường thôi. Trước khi nói cách xoá, em sẽ nhắc lại công thức khi người ta xăm hình. Xăm theo các truyền thống xưa cũ đó chính là dùng kim châm vào da, tác động cả trên bề mặt da và dưới về mặt da khoảng 0,003mm, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình đã vẽ trước đó.

  Ngày xưa thì có ít màu xăm hơn, nhưng hiện nay, màu xăm được cập nhập nhanh chóng, tha hồ lựa chọn, chủ yếu các chất màu này được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm, chính vì lẽ đó, xoá hình xăm ở lưng mà hình xăm có nhiều màu thì càng khó, chưa kể lúc xoá đau cực kỳ luôn.

  Đừng dại dột tự xoá hình xăm ở lưng tại nhà nha các anh, hay ra tiệm mỹ phẩm xoá bởi đó là cách để xoá những vết xăm phun giả thôi, còn như vết xăm của mình mà xoá thì đau, chảy máu, để lại sẹo...nguy cơ nhiễm trùng da.....vân vân và vân vần, tóm lại là cực nguy hiểm.

  bn.jpg

  Vì vậy, khuyến cáo các anh có hình xăm nên tới các trung tâm hay cơ sở có phương pháp xoá xăm bằng tia Laser Yag, tác động bằng tia sáng sinh học, không xâm lấn, nên ít gây đau và an toàn, đặc biệt là giúp vùng da này lành lặn như chưa từng có gì xảy ra. Tuy vậy, hiện nay không có nhiều trung tâm có công nghệ này đâu nhé. Nên các anh chị tự tìm, còn nếu ở Hà Nội thì có địa chỉ ở 77 trần duy hưng là xoá được, nghe thằng bạn mình bảo thế.

  Xem thêm tin liên quan: Giải đáp thắc mắc xóa hình xăm ở đâu tốt nhất? - Có ai biết xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền không?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này