Thuốc trị sẹo hiệu quả nhất có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi mynhan, 20/4/15.

 1. mynhan

  mynhan Moderator

  Dùng thuốc trị sẹo là 1 trong những cách khá phổ biến hiện nay nhưng liệu thuốc trị sẹo hiệu quả nhất có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn?

  Tại sao nhiều người thích dùng thuốc trị sẹo?

  Sẹo hình thành trên da là biểu hiện tổn thương da trong quá trình lành vết thương và có nhiều mức độ khác nhau. Hiện có nhiều cách để loại bỏ sẹo nhưng khá nhiều người thích dùng thuốc chữa sẹo hoặc kem bôi vì sự tiện lợi, đơn giản, không mất nhiều thời gian và cũng không quá tốn kém.
  Thuốc trị sẹo hiệu quả nhất có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn.jpg

  Thuốc trị sẹo có 2 dạng chính là uống hoặc bôi ngoài da. Mỗi loại này đem lại những hiệu quả nhất định và được chỉ định dùng cho từng loại sẹo khác nhau với những cơ địa khác nhau. Do đó, tùy theo từng trường hợp với mức độ sẹo riêng biệt sẽ thích hợp dùng thuốc trị sẹo riêng và không phải ai cũng có thể sử dụng 1 loại thuốc nào đó.

  Có thuốc trị sẹo hiệu quả nhất?
  Thuốc trị sẹo hiệu quả nhất có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn.1.jpg


  Không thể phủ định rằng sử dụng thuốc trị sẹo đơn giản và tiện lợi nhưng không phải là giải pháp tối ưu nhất. Mặt khác, việc dùng thuốc dưới dạng uống nếu không cẩn thận sẽ để lại những biến chứng khó lường. Ngay cả thuốc xóa sẹo là kem bôi nếu không chất lượng cũng có thể gây dị ứng cho da.

  Bên cạnh đó, thuốc trị sẹo có nhiều loại và như trên đã nói không phải ai cũng có thể sử dụng 1 loại thuốc nào đó nên không có thuốc trị sẹo tốt nhất. Vì vậy trước khi dùng bất kì loại thuốc nào để trị sẹo, tốt nhất mọi người nên hỏi ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn nhất. Thuốc trị sẹo hiệu quả nhất có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn.2.jpg

  Cách trị sẹo tốt nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ. Và tất cả các quảng cáo về thuốc trị sẹo lâu năm không hề mang tính khả thi. Thực tế đã chứng minh việc dùng thuốc để trị sẹo chỉ là giải pháp tạm thời. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc kĩ khi có ý định đi trị sẹo.
  Xem thêm:
  >>> Trị sẹo và vết thâm đơn giản tại nhà
  >>> Cách trị sẹo thủy đậu siêu hiệu quả siêu đơn giản
   
  Last edited by a moderator: 17/7/15
 2. huongngoclan

  huongngoclan Member

  mình thấy tốt nhất nên tới các thẩm mỹ viện để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị chứ bio có rất nhiều loại thuốc, không biết loại nào tốt và có hiệu quả
   
 3. kemxoi

  kemxoi Member

 4. yeuanh

  yeuanh New Member

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này