Tiêu chí đánh giá phương pháp xử lý nám hiệu quả

Thảo luận trong 'Trị tàn nhang hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 25/8/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  hiện nay có vô vàn các qui định trị nám da mặt xây dựng thương hiệu nhằm phục vụ yêu cầu triệt nám, sáng da. Chính do vậy mà việc tìm ra được một phương pháp công dụng không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất!

  Tiêu chí đánh giá phương pháp trị nám da hiệu quả

  Theo các chuyên gia da liễu, việc đánh giá một qui định trị nám da hiệu quả cần dựa trên các tiêu chí chủ chốt sau đây; ( Xem thêm: cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất )

  - phương pháp trị nám an toàn: không gây đau rát, mẩn đỏ, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh

  - phương pháp trị nám cho triệt để: trị sạch nám, mang lại tác dụng cao, duy trì vĩnh viễn, trị nám hiệu quả tới 85-90%. Ngoài ra còn tgiúp da sáng tự nhiên, đồng màu, không gây biến dạng màu da.

  - lý lẽ trị nám tiết kiệm thời giờ nhất: chỉ từ 1-2 lần điều trị lại không gây mất thời giờ nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi kết thúc điều trị

  Vậy đâu là qui định trị nám hợp lý nhất hiện nay?

  Công nghệ trị nám da Laser Toning hiện đang được đánh giá là giải pháp điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay khi đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí cơ bản trên. Laser Toning vừa trị nám da hiệu quả, vừa an ninh lại tiết kiệm thời giờ hơn hẳn các phương pháp thông thường.

  [​IMG]
  Laser Toning hiện đang được đánh giá là phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất hiện tại


  Điểm đầu tiên phải kể đến là công dụng trị nám da vượt trội của cách thức này. Laser Toning tiêu dùng 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched liên quan trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng kết nạp. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ hoàn toàn nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại vùng da đồng màu, sáng mịn. ( Xem thêm: cách trị vết thâm nám trên mặt )

  Về tính bình an, biện pháp Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến nhất bây giờ đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an ninh và tác dụng điều trị nám hoàn toàn đối với người sử dụng. Hơn nữa, ánh sáng Laser Toning được sử dụng nhiều trong y học, và được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đánh giá cao về tính bình yên của Công nghệ.Công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, lựa chọn sắc tố da để tác động, do đó sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt thì giờ trị liệu.

  Về mặt thời gian, không cần dày công như khi sử dụng phương pháp tự nhiên, thuốc bôi…điều trị nám da bằng laser toning hoàn toàn tiết kiệm công sức và thời giờ điều trị. Chỉ với 1 liệu trình điều trị (khoảng 6 đến 8 lần) bạn sẽ có ngay làn da sạch nám, sáng mịn. ( Xem thêm: cách trị thâm nám tự nhiên )

  Như vậy, Laser Toning chính là giải pháp trị nám tối ưu nhất bạn nên áp dụng giữa muôn nghìn các cách trị nám da hiện này. Để biết thêm chi tiết về Laser Toning bạn có thể gọi tới số đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này