Tiêu chuẩn đánh giá địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi meomun, 6/5/15.

 1. meomun

  meomun Member

  Nâng ngực là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm tại các thẩm mỹ viện, mọi cô gái đều mong muốn có vòng 1 gợi cảm, tròn trịa. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu núi đôi như mong muốn. Vì thế, rất nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp. Nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng đảm bảo an toàn cho chị em. Vậy tiêu chuẩn nào để đánh giá được đâu là địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội?

  Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm được đúng địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín , tránh những thẩm mỹ viện kém chất lượng.
  bat-mi-cach-lam-tang-kich-co-vong-1-nhanh-nhat-22.jpg

  1. Thẩm mỹ viện nâng ngực phải được cấp giấy phép hoạt động

  Quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện mọc lên, nơi nào cũng quảng cáo rầm rộ khiến cho việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín ngày càng khó khăn. Vì vậy, trước hết bạn nên quan tâm đến việc thẩm mỹ viện đó đã được cấp giấy phép hay chưa? Lựa chọn một thẩm mỹ viện có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro và cảm thấy tin tưởng hơn.

  2. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

  Bác sĩ tham gia phẫu thuật có tính quyết tính lớn đến kết quả của cuộc đại phẫu thuật nâng ngực, do đó đội ngũ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp và chứng chỉ hành nghề được cấp phép. Bên cạnh đó, họ phải có con mắt thẩm mỹ để có thể tư vấn cho khách hàng về kích thước, chất liệu túi và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật sao cho phù hợp để có kết quả cao.

  Bác sĩ không chỉ là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật mà còn là linh hồn của thẩm mỹ viện uy tín.

  3. Công nghệ nâng ngực hiện đại

  Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của cuộc đại phẫu thuật. Do đó, công nghệ nâng ngực phải đảm bảo chất lượng, được cấp phép về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  4. Quy trình nâng ngực phải đạt chuẩn được thực hiện đúng trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế.

  Một địa chỉ nâng ngực uy tín phải thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật nâng ngực trong bệnh viện, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất và thực hiện đúng các quy định của Bộ Y tế.

  Ngoài ra, một địa chỉ nâng ngực uy tín phải có cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí dịch vụ phù hợp.


  Bài viết liên quan: nang nguc o ha noi
   
  Last edited by a moderator: 1/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này