Tìm mua mũ bảo hiểm ¾ dammtrax

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangeasy, 28/8/17.

 1. quangeasy

  quangeasy Moderator

  Mũ bảo hiểm ¾ đầu là một trong những mẫu mũ bảo hiểm được nhiều bạn trẻ tin dùng sử dụng nhất đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích đi phượt. Bởi mẫu mũ này có rất nhiều đặc điểm thời trang và dễ sử dụng.
  Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ dammtrax
  Mũ bảo hiểm ¾ dammtrax là loại mũ bảo hiểm ¾ đầu mà phần mũ thường trơn 1 màu hoặc họa tiết 1 màu, không có quá nhiều những họa tiết khác được in trên mũ.

  [caption id="attachment_592" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Mũ bảo hiểm 3/4 đầu Andes[/caption]
  Mũ bảo hiểm ¾ dammtrax được cấu tạo là một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cao, an toàn cho những người sử dụng chiếc mũ này cho mục đích đi phượt. Ngoài những nguyên liệu để sản xuất ra chiếc mũ đạt chuẩn, mũ bảo hiểm ¾ đầu này đặc biệt được chú ý bởi lớt lót bên trong của mũ. Có khả năng kháng bẩn, lớp lót dầy mềm mại tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội. Với những người phải di chuyển những cung đường xa, sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này sẽ không có cảm giác nóng bức và khó chịu.

  Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ dammtrax là nó không hề có kính. Những bạn muốn làm đẹp thêm cho chiếc mũ bảo hiểm của mình có thể mua thêm kính thời trang phi công để trang trí. Hay những người cần sự an toàn nên chọn kính chắn để cản gió, nắng, sương, bụi bẩn,….

  Mua mũ bảo hiểm ¾ đầu ở hà nội, đà nẵng
  Ở những thành phố lớn, nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm cao nên cũng có rất nhiều nhà cung cấp mũ bảo hiểm.

  Mua mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội các bạn qua đại lý mũ bảo hiểm CSC để lựa chọn những chiếc mũ tốt nhất bởi ở đây có tất cả các dòng mũ, kiểu dáng vô cùng đa dạng để bạn chọn lựa được chiếc mũ tốt nhất cho mình.

  Bạn ở đà nẵng, mũ bảo hiểm ¾ đà nẵng cũng rất đa dạng. Bạn hãy lên website của CSC để lựa chọn, địa lý này sẽ ship cho bạn. Bảo hành mũ lên đến 24 tháng bạn hoàn toàn yên tâm.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này