Tôi có thông tin mới nhất về dịch vụ nâng ngực chất lượng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 5/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  để có một bộ ngực đẹp thanh thoát, bên cạnh chuyên môn và kĩ năng kĩ thuật của thầy thuốc thì túi ngực cũng góp phần không nhỏ tới sắc đẹp của bầu ngực sau khi giải phẫu. Túi nâng ngực được hai hình dạng: dạng tròn và dạng giọt nc. Mentor và Allergan là hai thương hiệu túi ngực có thương hiệu nhất có được chuyên gia giải phẫu tạo dáng thẩm mỹ trên lý do giới ưa chuộng.
  [​IMG]
  dáng túi nào cho hình dáng ngực đẹp tỏa sáng nhất sau khi phẫu thuật?

  để đánh giá mức độ đẹp thanh thoát của vóc dáng ngực sau đó nâng ngực thì cần xét thêm nhân tố thời gian. khoảng thời gian đầu, từ 2 năm tới 2.5 năm, túi giọt nước sẽ dành cho vóc hình đẹp tỏa sáng hơn. tuy nhiên càng về sau, tuyến vú sẽ bị sệ xuống (điều này xảy ra ở cả những người không đặt túi ngực), Hiện tại những người đặt túi hình dáng giọt nước sẽ bị sệ hơn túi ngực dạng tròn. Từ đấy trước lúc giải phẫu nâng ngực, khách hàng vì vậy khám phá yếu tố thì giờ trong công việc chọn lựa túi tròn hoặc túi giọt nước: phải đẹp tự nhiên ngày trong hai hay 3 năm đầu, chọn túi giọt nc. cần phải để thời gian dài lâu thế nên chọn lựa túi tròn. (Xem thêm: Nâng ngực sa trễ )

  Túi ngực dáng đem đến bề gương mặt trơn và và bề gương mặt nhám, hình dạng nào phù hợp hơn?

  Túi có bề khuôn mặt trơn tuột rất thuận tiện dành cho thầy thuốc trong phẫu thuật, bên cạnh đó túi lại không bám đem lại với mô vậy nên thời điểm một năm đến hai năm túi có thiên hướng tự di chuyển xuống dưới và lệch ra ngoài.Vì nguyên nhân, nếu như khi ngồi hoặc đứng thì đẹp như ý song khi nằm xuống, khe ngực sẽ bị dang rộng. Túi mang lại bề khuôn mặt nhám sẽ gây nên chông gai dành cho bác sĩ sau khi kết thúc giải phẫu tuy vậy nó lại có khả năng bám cùng mô vùng tuyến vú nên sự chuyển động của vòng một cũng như vóc dáng ở các tư thế trông có được vẻ thật hơn. (Xem thêm: tham my nguc dep )

  Túi nâng ngực có chứa chất tinh chất được tác dụng gì?
  [​IMG]
  Túi nâng ngực có chứa 1 chất tinh chất bên trong, có thể bảo vệ cấu trúc nhờ tính đông đặc cao đồng nhất và có khả năng ghi nhớ cấu trúc, xoành xoạch giữ có được khối thống nhất trong mọi tình trạng. kể cả khi xắt rời nó vẫn giữ yên khối không bị xẹp xuống hay hoàn tan chảy. (Xem thêm: ky thuat nang nguc moi nhat )

  Túi độn ngực mang lại liên quan gì tới ung thư vú và ảnh hưởng tới tính năng mang bầu, cho con bú hay không?

  Khoa học đã chứng minh, túi độn ngực không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ ra đời ung thư vú. sau khi phẫu thuật nâng ngực, nữ giới vẫn có thể mang thai và dành cho con bú bình thường mà không có sự hiểm nguy nào bởi túi độn gây ra. ngoài ra, muốn có thai phái đẹp phải đợi sau 6 tháng giải phẫu nâng ngực.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này