Top 4 kiểu tết tóc đuôi sam đẹp tại nhà

Thảo luận trong 'Tóc đẹp & Móng đẹp' bắt đầu bởi ZEMAVIETNAM, 4/1/21.

 1. ZEMAVIETNAM

  ZEMAVIETNAM New Member

  Bím tóc bộ lạc

  Tết tóc đuôi sam bộ lạc là sự kết hợp các kỹ thuật và kích cỡ bím khác nhau để tạo ra các kiểu và phong cách độc đáo. Những bím tóc này có nguồn gốc xuất xứ từ các bộ lạc ở Châu Phi. Theo truyền thống, bím tóc được sử dụng như một cách để thể hiện di sản và địa vị của một cá nhân trong tổ chức. Hôm nay, họ cũng có thể thể hiện phong cách của bạn. Không có giới hạn nào về bím tóc của bộ lạc này - nếu bạn muốn chúng có thể sẽ được các nhà tạo mẫu biến kiểu phức tạp như bạn muốn, vì vậy hãy sáng tạo!

  [​IMG]

  Bím tóc râu ngô

  Tết tóc đuôi sam râu ngô là một trong những kiểu tóc bắt kịp xu hướng nhất hiện nay. Tóc được tết sát da đầu bằng kỹ thuật dưới để tạo được các lọn tóc tết cao. Mỗi cái được tạo thành các hàng ngay ngắn - đó là nơi đặt tên cho kiểu. Cây ngô đồng có khả năng thích nghi vô tận; họ có thể mỏng hoặc dày, kết hợp với phong cách bện khác như dải viền hộp vv.... Thậm chí tốt hơn, ngô là một kiểu bảo vệ và sẽ tồn tại trong vài tuần mà không cần bảo dưỡng quá nhiều

  [​IMG]

  Bím tóc Fulani

  Tết tóc đuôi sam Fulani là bím tóc đặc trưng của người Fula ở Tây Phi. Phong cách này bao gồm việc tết các bím tóc từ mỏng đến trung bình thành hàng dọc theo hai bên đầu trong khi để lại một nếp xoắn chính giữa ở vương miện. Bím tóc chính giữa sau đó được trang trí bằng các phụ kiện - hạt và vòng theo quan niệm truyền thống, nhưng còng tóc là một lựa chọn sang trọng. Sử dụng bím tóc với các phụ kiện trang trí là một cách chiến lược để bạn có thể tận dụng tối đa hình dạng khuôn mặt của . Bím tóc Fulani cũng có thể được kết hợp với các phong cách khác để tạo nên sự nổi bật; Hãy thử kết hợp các bím tóc Fulani ở phía trước với việc tết phần tóc còn lại của bạn thành một bím tóc vương miện để tạo ra một kiểu tóc búi độc đáo.

  [​IMG]

  Bím tóc thác nước

  Một trong những kiểu thắt bím đẹp và nữ tính là bím tóc thác nước . Đó là một dạng biến kiểu của bím tóc kiểu Pháp. Điểm khác biệt của bím tóc thác nước là thay vì kéo tóc từng phần để tết cho đến khi hết, thì bạn sẽ chỉ tết ngang phần trên của tóc, để phần còn lại tự do. Bím tóc tạo hiệu ứng 'xếp tầng', có nghĩa là nó trông hoàn hảo khi kết hợp với kiểu tóc sóng mềm. Sự rung cảm nhẹ nhàng, lãng mạn khiến tết tóc kiểu thác nước trở thành lựa chọn phổ biến của các cô dâu và phù dâu. Thêm một bím tóc kiểu Hà Lan, và một số bông hoa hoặc những lọn tóc mỏng manh để tạo hiệu ứng đẹp mắt.

  [​IMG]
  Xem thêm về ZEMA Việt Nam
  Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hồ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Phone: *8686
  Website: zema.com.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/1/21
 2. ZEMAVIETNAM

  ZEMAVIETNAM New Member

  có ai cần mình tư vấn gì không?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này