Top 4 ứng dụng online cực bổ ích cho trẻ mầm non

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi totokidvn, 19/11/15.

 1. totokidvn

  totokidvn New Member

  Còn gì tuyệt vời hơn khi bé yêu của bạn có thể vừa học vừa chơi và tự rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh hơn với những hình ảnh, từ ngữ thân thuộc diễn ra hàng ngày xung quanh bé thông qua những ứng dụng online vô cùng tiện tích của Totokid

  Hiểu được sự phát triển của trẻ nhỏ trong những năm đầu đời là vô cùng quan trọng, Totokid.vn, dịch vụ giáo dục sáng tạo dành cho các bé từ 0-6 tuổi ra đời nhằm mang đến một môi trường học tập kết hợp vui chơi giải trí hấp dẫn cho các bé.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của Totokid là các bé không phải tới trường, cha mẹ chỉ cần đăng ký tài khoản cho bé thông qua website http://totokid.vn/ bằng cách soạn tin: DK3 gửi 5183 để đăng ký gói 2,000đ/ngày hoặc soạn DK8 gửi 5183 để đăng ký gói 7,000đ/tuần. Hơn nữa, với dịch vụ Totokid, cha mẹ hoàn toàn có thể theo dõi, quan sát được quá trình học tập và nhận các báo cáo đánh giá kỹ năng hàng tuần của bé thông qua email đăng ký tài khoản.

  Tại Totokid.vn, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng phản xạ, nhận biết thông qua một kho tàng kiến thức với các chữ cái, chữ số, thế giới tự nhiên...và người thầy đầu tiên của bé chính là cha mẹ, những người luôn bên cạnh, yêu thương và dành cho bé mọi điều tốt nhất có thể. Hãy cùng điểm lại top 4 ứng dụng giáo dục trực tuyến cực bổ ích của Totokid dưới đây:

  Vương quốc trò chơi

  Các bé sẽ được tham gia các trò chơi được liên kết trực tiếp với từng bài học, có độ tương tác cao; giúp bé vừa học vừa chơi, vừa giải trí, vừa ôn luyện bài học một cách hiệu quả. Ứng dụng này được chia thành 5 mục hấp dẫn: Truy tìm kho báu: các trò chơi sắp xếp theo Game Level; Ghép vần:dành cho bé học ghép vần trong Tiếng Việt; Ghép hình:bé có thể ghép các mảnh ghép đã được cắt từ hình mẫu thành một hình hoàn chỉnh giống hình mẫu; Ghi nhớ:bé ghi nhớ lại các ô đã mở và tìm ra hình giống với ô đã mở, trò chơi giúp bé luyện tập trí nhớ và độ tập trung cao; Tìm kiếm:bé thực hành với các trò chơi tìm kiếm con vật, đồ chơi, loại quả, loại hoa.... trong hình vẽ.

  [​IMG]

  Trường học của bé

  Totokid sẽ giúp bé làm quen với các chữ cái, con số và thế giới xung quanh. Tại đây, bé được nâng cao khả năng nhận thức, tư duy, ghi nhớ và phân biệt.Với 4 mục riêng biệt: Tiếng Việt:gồm các bài học chữ cái, chữ in hoa, chữ viết tay, phụ âm... đơn giản, dễ học, dễ hiểu cho các bé từ 3 – 6 tuổi; Tư duy số hình:giúp bé phát triển khả năng tư duy thông qua các hình vẽ, biểu tượng, các bài học về số, cách xem giờ đồng hồ, hay các bài so sánh về hình khối, màu sắc;Xã hội:giúp bé làm quen, nhận biết, phân biệt các biển báo, đồ dùng trong gia đình, đồ dùng của bé, quốc kỳ các quốc gia... ; Tự nhiên: giúp bé làm quen với các loài hoa, quả, động vật tự nhiên, hiện tượng tự nhiên.

  [​IMG]

  Góc sáng tạo

  Tại Góc sáng tạo bé được phát huy mọi tiềm năng tiềm ẩn về hội họa, nghệ thuật trong mục Tô màu, hay bé có thể sáng tạo kể truyện trong mục Truyện kể. Gồm có 2 mục: Tô màu:bé có thể tô màu giống với bức hình mẫu hoặc tô màu với màu sắc khác theo tư duy sáng tạo của bé; Truyện kể:Với hàng trăm câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hình ảnh, kết hợp giọng kể và âm thanh sinh động, giúp bé phát huy kĩ năng nghe, ghi nhớ và cảm nhận câu chuyện một cách trọn vẹn hơn.

  [​IMG]

  Góc cha mẹ

  Là chức năng dành riêng cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi quá trình học tập của con mình thông qua tài khoản đã tạo sẵn trước đó.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Totokid có chức năng chia sẻ điểm số qua mạng xã hội, bé sẽ có hội nhận quà tặng hay tham dự events vô cùng hấp dẫn. Tại Totokid, các bé sẽ được khích lệ tinh thần học tập, tạo hứng thú cho bé học tốt hơn nữa thông qua các mô hình thực hành bài học dạng Game Level từ dễ tới khó. Đồng thời, các bậc cha mẹ sẽ tiện theo dõi bé trong suốt quá trình học tập tại Totokid với một hệ thống quản trị, phân tích, đánh giá khả năng của mỗi bé theo từng tuần.

  Dịch vụ giáo dục trực tuyến sáng tạo cho trẻ mầm non Totokid
  Website: http://totokid.vn/ - Email: totokid.vn@gmail.com - Hotline: 19001255
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này