Trị hôi nách bằng phương pháp laser tại thẩm mỹ viện Nhật Vy có uy tín không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện Nhật Vy' bắt đầu bởi anhhong, 29/6/15.

 1. anhhong

  anhhong Member

  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là cách nhanh nhất để những người bị hôi nách tự tin đón nhận thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, xóa bỏ rào cản e ngại và xa cách với những người xung quanh. Phương pháp này được coi là 1 công cụ hiệu quả thay đổi cuộc sống của nhiều người.Tại thẩm mỹ viện Nhật Vy với kĩ thuật nội soi tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyện nghiêp, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.
  Baner_Phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach-copy.jpg
  Ưu điểm của cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp laser.

  - Đánh bay mùi hôi triệt để, vĩnh viễn

  Mỗi người chỉ có 1 tuyến mồ hôi nách duy nhất! Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồi hôi là cách nhanh nhất xóa bỏ cơ chế tiết mùi. Tuyến mồ hôi lại không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ vĩnh viễn chia tay mùi hôi và tự tin trong bất kỳ hoạt động nào.

  - An toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn nhất qua vùng da dưới cánh tay. Do vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày, không để lại sẹo trên da.
  tri-hoi-nach-anh-1-1376969189.png
  Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách – cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau:

  Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

  Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu

  Bước 3: Dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

  Bước 4: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là một phương pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả cao, không tái phát, không tai biến, biến chứng. Đa số các bệnh nhân chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất - chỉ có 10-15% bệnh nhân do tuyến mồ hôi quá nhiều mới cần làm lần thứ 2 sau lần đầu 1-2 tháng.

  Điều trị hôi nách bằng laser được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và thời gian điều trị nhanh chóng.
  Xem thêm tại đây>>> phương pháp chữa bệnh hôi nách
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này