Trị mùi hôi nách dứt điểm bằng cách nào đây?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi kieuvi, 25/4/15.

 1. kieuvi

  kieuvi Member

  Gần như 100% những cách điều trị hôi nách tại nhà đều không xử lỹ vĩnh viễn mùi hôi nách. Vậy trị mùi hôi nách dứt điểm bằng cách nào đây khi mà những biện pháp tại nhà bạn đều đã kinh qua? Thật đơn giản, hãy thử trải nghiệm phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách để loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách mà không lo tái phát.

  tri-mui-hoi-nach.jpg
  Bệnh hôi nách không giống như các bệnh thường gặp là ảnh hưởng tới sức khỏe. Mà chúng chỉ gây sự phiền toái trong cuộc sống, khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp. Đã có người từng vô cùng xấu hổ, dở khóc dở cười vì căn bệnh oái oăm này. Anh Thanh Tùng - Học Hồi – Thanh Trì – Hà nội chia sẻ: “Tôi thực sự xấu hổ vì căn bệnh này. Tôi còn nhớ ngày đi ăn hỏi cưới vợ. Trong lúc đứng lên để trao nhẫn hứa hôn, thằng cháu vợ đứng cạnh bên thốt lên rằng. Dì ơi, người chú Lâm (Lâm là tên tôi) có mùi gì hôi khủng khiếp lắm, ghê ơi là ghê. Lúc đó tôi chẳng biết giấu mặt vào đâu. Nguyên nhân chỉ vì căn bệnh hôi nách của tôi mà ra. Bình thường khi ra ngoài tôi tắm rửa vệ sinh sạch sẽ và dùng lăn mùi. Nhưng do nhà vợ tương lai xa, trời nắng nóng lại căng thẳng lên tuyến mồ hôi hoạt động càng mạnh hơn khiến mùi nồng nặc hơn bình thường. Sau vố ấy tôi quyết tâm chữa mùi hôi nách cho bằng được. Tuy nhiên, áp dụng hoài những cách dân gian mà mọi người chỉ mà vẫn không khỏi. May mà có người giới thiệu đi thẩm mỹ chữa bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Thì chỉ sau 1 lần nách tôi đã sạch mùi và khô thoáng tự nhiên. Giờ tôi không còn cảm giác bất an hay xấu hổ mỗi khi giao tiếp nữa.”
  tri-mui-hoi-nach 2.jpg
  Không thể chữa hôi nách bằng phương pháp tại nhà
  Nguyên nhân bị mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn phát triển quá mạnh tăng tiết nhiều mồ hôi nên bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó ngửi. Cho nên, để trị mùi hôi nách dứt điểm bạn phải tác động chặn đứng tuyến mồ hôi gây mùi này. Còn với cách trị mùi hôi nách tại nhà chỉ trừ khử vi khuẩn trên bề mặt da nên giúp loại bỏ mùi tạm thời, sau đó mùi tái phát trở lại như bình thường.

  Mặc dù, không có phương pháp trị hôi nách tại nhà nào giúp bạn trừ khử mùi vĩnh viễn nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị hôi nách bằng nội soi hút tuyến mồ hôi nách có thể giúp bạn chữa hôi nách chỉ trong 1 lần thực hiện. Với phương pháp này bác sĩ sẽ chích điểm nhỏ trên da vùng nách và đưa đầu thiết bị lasser có gắn carmera vào thăm khám toàn bộ vùng chân tuyến mồ hôi nách. Sau đó, năng lượng nhiệt từ tia laser sẽ phá hủy triệt để chân tuyến mồ hôi thành dạng lỏng hút ra ngoài bằng lực chân không. Cho nên giúp bạn xử lý mùi hôi nách vĩnh viễn mà không sợ tái phát trở lại.
  tri-mui-hoi-nach 3.jpg

  Phương pháp này có ưu điểm là không can thiệp dao kéo, không cắt khâu nên khá nhẹ nhàng. Sau nội soi hút tuyến mồ hôi nách bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để hiệu quả trị hôi nách cao, tránh viêm nhiễm bạn nên tuân tủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ đã đưa.

  Chúc các bạn chọn lựa được cách trị hôi nách tốt nhất cho mình!

  Xem thêm tại đây:
  Những thông tin về bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay
   
  Last edited by a moderator: 15/7/15
 2. memoom

  memoom New Member

  Với cái cách trị hôi nách này có đau không ạ
  em sợ đau lắm
   
 3. bongbon

  bongbon Member

  mình thấy bây giờ có rất nhiều tmv điều trị hôi nách bằng phương pháp rút tuyến mồ hôi bằng phương pháp nội soi. mình có tìm hiểu thì thất tmv Phú Xuân cũng khá uy tín và đảm bảo :)
   
 4. lannkym

  lannkym Member

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này