Triệt lông bằng oxy già có thực sự là tốt?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi DiemAnh, 9/7/15.

 1. DiemAnh

  DiemAnh Member

  Triệt lông tại nhà thì có vô số phương pháp để chị em lựa chọn như triệt lông bằng hoa quả, triệt lông bằng thảo dược…Song chắc không nhiều người biết đến phương pháp triệt lông bằng oxy già. Triệt lông bằng oxy già có tốt không?
  12-beautifullegs1.jpg
  Oxy già là dung dịch chuyên dụng y tế song cũng được nhiều người coi là một công cụ đặc lực giúp chị em triệt lông hiệu quả.

  Liệu triệt lông bằng oxy già có thực sự tốt?

  Nhiều chị em sử dụng oxy già để tẩy lông thấy lông bạc màu và rụng đi nên lầm tưởng đây là phương pháp triệt lông hữu hiệu. Tuy nhiên sử dụng oxy già để triệt lông hoàn toàn không phải phương pháp tốt. Tại sao vậy?

  Oxy già được dùng trong y tế để sát trùng. Oxy già có thành phần chứa hydro peroxyd, chất này chỉ có tác dụng rửa vết thương mà hoàn toàn không có chức năng triệt lông. Khi bôi oxy già lên vùng triệt lông, các oxy sẽ phần hủy màu đen của lông, vì vậy mà lông bị bạc màu. Thậm chí, với làn da nhạy cảm, nếu áp dụng phương pháp triệt lông bằng oxy già rất dễ bị dị ứng, sinh da mẩn đỏ da, da bị bào mỏng.
  cach-tay-long-mep1.jpg
  Để triệt lông hiệu quả thì không khó, tuy nhiên triệt lông thế nào mới là an toàn mới là vấn đề cần cân nhắc kĩ lưỡng.

  Đáp ứng nhu cầu làm đẹp mọi khía cạnh của chị em, công nghệ thẩm mỹ không ngừng hoàn thiện và nâng cao. Công nghệ triệt lông mới cũng vì thế mà ngày càng nhiều.

  Triệt lông Diode Laser hiện nay là một trong số các công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá cao. Diode Laser giúp loại bỏ triệt để lông mà không làm tổn hại đến các nang lông, do tính năng ưu việt là phá bỏ nguồn dinh dưỡng bên trong nuôi dưỡng lông, khiến lông bị yếu đi vì không còn dinh dưỡng và tự rụng.

  Công nghệ triệt lông Diode Laser hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.
  thuoc-tay-long-4.jpg
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

  Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

  Điện thoại tư vấn: 094.681.7777
  Xem thêm:
  Giới thiệu cách tẩy lông vùng kín an toàn cho chị em
  Có nên cạo lông vùng kín vĩnh viễn không mọi người?
  Cách tẩy lông chân và tay có 1 không 2


   
  Last edited by a moderator: 29/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này