Triệt lông ở đâu uy tín nhất vậy mọi người?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi hoanghon, 13/7/15.

 1. hoanghon

  hoanghon New Member

  Chia sẻ vài dòng về trường hợp của mình để các anh chị đọc rồi tư vấn địa chỉ triệt lông ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội giúp em với nhé.


  Lông tay của em dạo gần đây rất nhanh dài và rậm, ngoài ra còn khá là cứng nữa, em cũng không biết nguyên nhân tại vì sao, đọc trên mạng thấy có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan như uống thuốc quá nhiều, sử dụng chất kích thích, ăn đồ ngọt, bị bệnh về da...với cả do di truyền, nhưng gia đình em chẳng ai có cả, vậy nên em cho rằng lý do dậy thì, bị thay đổi nội tiết tố chính là nguyên nhân rậm lông tay của em.

  2.png

  Ban đầu em mua thuốc tẩy lông, xong sợ tẩy lại càng khiến lông mọc nhiều hơn, em kiên trì dùng 3 ngày thấy không hiệu quả, chỉ tẩy được mấy cái lông tơ mềm thôi, chứ lông cứng là nó không chịu rụng, chị bán thuốc kêu phải đợi thời gian để nó làm mềm và làm chân lông bị mủn ra, mới tự rụng từ từ. Sau đó em chuyển sang dùng bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà, nhưng cũng thế, phải làm kiên trì. Công thức của em như sau: ngày nào cũng nấu mật ong + nước cốt chanh + đường trắng sôi lên, đặc sền sệt lại, rồi đợi nguội đem thoa lên tay chân, dán miếng vải mỏng mềm lên và miết đều, 20 phút mật ong khô thì lột ngược lại chiều lông mọc.


  Vì kết quả mấy cách trên không như mong muốn, mà em thấy có khi lại phải điều trị lâu rắc rối, phức tạp hơn, chưa kể bị viêm nang lông vì tiếp xúc nhiều tạp chất nữa thì coi như toi, nên quyết định triệt lông bằng máy móc nhưng chẳng biết chỗ nào là nơi triệt lông uy tín cả.


  Em tìm hiểu thì chủ yếu là triệt bằng công nghệ tia Larse nhập khẩu hết, nhưng cũng không rõ chính xác là dòng máy nào, Larser Yag, IPL 6G....thì hiệu quả hơn.

  3.jpg


  Nếu anh, chị, em, bạn bè nào đã từng triệt thì chỉ giúp em địa chỉ triệt lông ở đâu uy tín tại Hà Nội với nhé, chỉ cần cho em biết hiệu quả triệt lông bao nhiêu phần trăm và chi phí ở khoảng bao nhiêu thôi ạ...commet dưới bài nhé, Em xin cảm ơn.
  ->> Chị em có thể tham khảo thêm:
  Làm sao để triệt lông nách ở chị em phụ nữ
  Các cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên
   
  Last edited by a moderator: 30/9/15
 2. VanAnhPham

  VanAnhPham Member

  bạn tham khảo thêm TMV Phú Xuân nhé :)
   
 3. myhanh

  myhanh New Member

  có Spa nào triệt lông tốt ở quận Tây Hồ k mọi người ơi???
   
 4. baonam

  baonam Member

  chắc gần Tây Hồ có bv Thu Cúc hay sao ấy bạn.
   
 5. soloa

  soloa Member

  có phải Phú Xuân ở 77 Trần Duy Hưng không bạn nhỉ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này