Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi QuangTruong, 5/5/16.

 1. QuangTruong

  QuangTruong New Member


  Triệt lông vĩnh viễn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp, công nghệ Diode laser M3 là giải pháp triệt lông ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  Diode laser M3 là gì?
  triet-long-vinh-vien.jpg
  Laser Diode M3 là bản cải tiến của phiên bản diode laser 2014, công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 810nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

  Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghê diode laser m3
  tay-long-tay-hieu-qua1.jpg
  Thế hệ mới Diode Laser M3 có khảloại bỏ hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông tận gốc, lông không có khả năng mọc trở lại.

  Bước sóng 810 nm với công suất đạt đỉnh 450 KW từ công nghệ Laser Diode thế hệ cải tiến sẽ tác động sâu vào sợi lông, phá hủy các tế bào mầm nhú lông,triệt sạch lông vĩnh viễn từ gốc đến ngọn.

  Diode Laser M3 với khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông và tần số chuyển tải năng lượng nhanh nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị tới khách hàng. Diode Laser sử dụng Motif để làm tăng khả năng thẩm thấu Laser vào sâu bề mặt da đồng thời làm lạnh trực tiếp (Contact Coling) giúp triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau rát cho da.

  Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser M3
  triet-long-2.png
  Triệt lông tận gốc, không tái phát:Năng lượng bước sóng 810 nm tiêu diệt tận gốc mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn, hiệu quả cho mọi phân vùng, đảm bảo không tái phát

  Liệu trình ngắn từ 4-6 lần: Diode Laser M3 cho phép rút ngắn thời gian triệt lông, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sau liệu trình 4 – 6 lần, tình trạng vi ô lông được giải quyết triệt để, tận gốc.

  Đảm bảo an toàn, không gây đau rát: Năng lượng Diode Laser tích hợp với Motif tạo ra công suất đỉnh thấp kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp, đảm bảo không gây đau rát, khó chịu suốt liệu trình thực hiện.

  Bề mặt da sáng mịn, trẻ trung:Diode Laser M3 sử dụng hệ thống sóng RF thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

  Đối tượng: Diode Laser M3 hiệu quả cho tất cả các phân vùng cơ thể bao gồm Vùng mặt, Vùng tay, Vùng chân, Vùng nách, Vùng ngực, Vùng kín… chỉ định áp dụng cho các đối tượng:

  Người bị rậm lông cơ thể: lông nách, lông chân, lông tay, lông mặt, lông vùng ngực, lông vùng kín.

  Những người bị rậm lông do thay đổi nội tiết tố, tác động bên ngoài

  Những người đã từng đi triệt lông nhưng không thành công.


  Những lưu ý sau khi triệt lông:

  - Sau liệu trình khách hàng trở về luôn và sinh hoạt bình thường.

  - Bôi kem dưỡng da theo hướng dẫn của chuyên viên.

  - Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời, bụi bẩn.

  - Thực hiện theo đúng liệu trình triệt lông đã được chỉ định.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này