Triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi buivanchi, 29/6/15.

 1. buivanchi

  buivanchi Member

  Vài năm gần đây cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” có một sức hút mãnh liệt khiến cho bất kỳ ai nghe đến cũng muốn một lần được thử nghiệm. Vậy triệt lông vĩnh viễn có phải là triệt để lông không bao giờ mọc trở lại?

  Điều này hoàn toàn sai lầm. Các chuyên gia da liễu trên thế giới đã chứng minh rằng: Cơ thể con người là cơ thể động vật. Mà động vật thì chắc chắn không thể không có lông. Bạn cứ tưởng tượng như thế này: Nếu bạn sống mà không có lông thì lấy gì để cơ thể điều hòa thân nhiệt, bài tiết mồ hôi và trao đổi chất? Vì vậy có thể khẳng định: Nếu không có lông, bạn sẽ chết. Thế nên để duy trì sự sống dù bạn có sử dụng cách nào thì lông cũng mọc trở lại. Vì thế nếu hiểu triệt lông vĩnh viễn sẽ làm cho lông không mọc trở lại được nữa là không đúng.

  Triệt lông vĩnh viễn trong nghành thẩm mỹ định nghĩa như sau: Vĩnh viễn không có nghĩa là mất mãi mãi mà vĩnh viễn ở đây nghĩa là sợi lông mất đi và mọc lại nhưng mọc chậm dần, lông sẽ không đen cứng, dày và nhiều như lúc đầu, lượng lông được giảm tới tối đa, sợi lông tơ mảnh nhìn kỹ mới thấy rõ. Điều này sẽ đảm bảo được cả sự sống lẫn tính thẩm mỹ trên làn da của bạn.
  triet-long-vinh-vien-gia-re.jpg

  TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN "2 TRONG 1" VỚI CÔNG NGHỆ LASER NEW IPL

  Nếu bạn cạo, waxing, nhổ... thì đó không gọi là triệt lông vĩnh viễn bởi lông nó mọc lại cực nhanh, đậm màu và cứng hơn thậm chí còn gây viêm nang lông và da trở nên thẫm màu hơn. Vì thế để triệt lông vĩnh viễn bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông New IPL để giúp loại bỏ tận gốc những sợi lông không mong muốn.

  Năng lượng của ánh sáng New IPL tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đến từng nang lông làm cho nang lông yếu dần, rụng và mất hẳn. Những sợi lông mọc lại sẽ ít hơn so với trước rất nhiều, sợi lông tơ mảnh, mỏng mịn.

  Không những triệt lông hiệu quả, các bước sóng của laser New IPL còn hỗ trợ trẻ hóa da khống chế tình trạng da bị thâm đen, giải quyết viêm nang nông, lỗ chân lông to giúp da sáng mịn và lỗ chân lông được thu nhỏ để da trở nên mịn màng, săn chắc.

  Triệt lông bằng công nghệ New IPL mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không tổn thương, không đau rát. Kết thúc liệu trình triệt bạn sẽ vĩnh biệt được những sợi violong cứng đầu trước đây để trở nên đẹp hơn và tự tin hơn trong mọi hoạt động của đời sống.

  Bài viết liên quan cùng chủ đề : cách tẩy lông chân tự nhiêncông nghệ triệt lông mới nhất
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này