Triệt lông xung ánh sáng

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi haha, 7/7/15.

 1. haha

  haha Member

  Công nghệ triệt lông ngày càng phong phú và đa dạng về sự tiên tiến của công nghệ. Triệt lông xung ánh sáng cũng là một trong số cấc công nghệ triệt lông nhận được nhiều sự chú ý.
  thiet-bi-tay-long-xung-anh-sang.png
  Triệt lông xung ánh sáng là công nghệ triệt lông sử dụng máy xung động ánh sáng để loại bỏ lông. Máy tẩy lông xung ánh sáng sử dụng các đầu bắn với cửa sổ loại to nhỏ không giống nhau để triệt lông trên phạm vi rộng, trong khoảng thời gian ngắn. Dưới sự tác động của các bước sóng từ 590nm đến 1200nm các sợi lông hay kể cả mầm nhú đều bị triệt tiêu tận gốc. Máy triệt lông xung ánh sáng có thể triệt lông ở nhiều vùng trên cơ thể như triệt lông chân, vùng dưới cánh tay hay vùng nhạy cảm trên cơ thể như vùng bikini.

  spa.png

  Tẩy lông xung ánh sáng lần đầu tiên có thể giảm lượng lông đến 50%. Công nghệ tẩy lông xung ánh sáng loại bỏ các vùng lông rậm bằng ánh sáng chiếu trực tiếp vào nang lông. Phương pháp này không gây bỏng rát ra hay gây bất kì tổn thương nào cho làn da của chị em.

  Tuy vậy, giá thành tương đối cao và không nhỏ gọn để có thể mang theo người lại là nhược điểm của loại máy triệt lông xung ánh sáng này.

  Để triệt lông hiệu quả thì ngoài sử dụng máy xung ánh sáng chị em còn có thể chọn công nghệ triệt lông tại các thẩm mỹ viện uy tín như triệt lông IPL 6G, tẩy lông New Elight, Laser v.v.

  Đặc điểm chung của các công nghệ triệt lông trên là đều sử dụng ánh sáng sinh học không hại da và không tạo cảm giác khó chịu vì đau rát. Với làn da nhạy cảm thì triệt lông bằng ánh sáng là thích hợp hơn cả.

  Xem thêm:
  Mọi người ơi có nên cạo lông nách không ạ
  Làm thế nào để triệt lông nách đây chị em
   
  Last edited by a moderator: 30/9/15
 2. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  mình thấy rất nhiều phương pháp triệt lông như ipl 6g hay tẩy lông new elight mà không biết phương pháp nào tốt hơn
   
 3. baonam

  baonam Member

  dùng thử cách nấu sáp ong wax lông đi bạn, cách này khá ok đó
   
 4. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

  Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau bạn nên gọi điện hoặc trực tiếp đên các spa hay Tmv để được các chuyên gia tư vấn!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này