Tủ nấu cơm cho quán cơm văn phòng

Thảo luận trong 'Khu Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocha88, 23/3/16.

 1. ngocha88

  ngocha88 Member

  Bạn đang kinh doanh dịch vụ cơm trưa văn phòng? Bạn đã dùng nồi cơm điện công nghiệp cho công đoạn nấu cơm nhưng vẫn không đáp ứng đủ? Sử dụng tủ nấu cơm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.  Với năng suất nấu từ 20 – 150kg gạo chỉ trong vòng 40 - 60 phút, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác. Không như nồi cơm điện công nghiệp, bạn phải canh nước hay đảo cơm, tủ nấu cơm vận hành tự động cùng bộ điều khiển thông minh, cài thời gian khi cơm chín tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ và có đèn báo, còi hú cho người dùng biết.


  Điểm tin : Inox Hoàn Thiện đưa ra thị trường sản xuất khẩu phần ăn dành cho nhà máy xí nghiệp như : máy làm tỏi đen , nồi nấu phở với chất lượng tốt nhất , tiêu chuẩn kiểm duyệt gắt gao cùng với khả năng thực hiện nhiều công việc khác nhau.


  [​IMG]  Tủ nấu cơm làm chín cơm bằng hơi nóng nên đảm bảo cơm chín đều, khay chứa làm bằng inox cách nhiệt tốt nên không có hiện tượng cháy cơm ở đáy nồi như nồi cơm điện công nghiệp. Hai ưu điểm này giúp bạn không bị hao hụt chi phí gạo, tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng món ăn vì không phải nấu đi nấu lại nhiều lần.  Xét về mặt lợi nhuận thì một nồi cơm điện công nghiệp giá 7.000.000VNĐ nấu được khoảng 10kg gạo, điều này đồng nghĩa với việc để cung cấp trên 200 suất ăn (khoảng 50kg gạo) bạn phải mua 5 cái nồi cơm điện công nghiệp, tổng giá là 35.000.000VNĐ, và phải dành một khoảng diện tích không nhỏ để đặt nồi. Trong khi bạn chỉ cần bỏ ra 19.000.000VNĐ là bạn đã có thể sở hữu chiếc tủ nấu cơm 10 khay điện gas chất lượng cao, năng suất nấu tối đa lên đến 60kg gạo, làm bằng inox 304 tốt nhất hiện nay, đế tủ có 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, hệ thống điều khiển thông minh, tự động chống cạn nước, tự động cấp nước vào tủ cơm và nhiều tính năng tiện lợi khác.
   
  Last edited by a moderator: 24/3/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này