Tư vấn về cách trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi namphan, 12/5/16.

 1. namphan

  namphan New Member

  Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện đang là một trong số ít các địa chỉ được yêu thích nhất hiện nay tại Hà Nội, chính vì vậy mà các phương pháp làm đẹp, nhất là cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại đây luôn được mọi người quan tâm. Một số điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

  Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trị hôi nách bằng cách nào?

  Hiện tại, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ đã và đang sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để trị hôi nách, chẳng hạn như hút tuyến nội soi trị hôi nách, trị hôi nách bằng laser... Tuy nhiên, có một phương pháp đã và đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng nhất tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, đó là phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật laser Gland Lipo.

  [VIDEO]
  Gland Lipo là giải pháp kết hợp phẫu thuật và laser CO2 siêu xung. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại nách và tiến hành phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi tại vùng nách, sau đó phần còn lại sẽ được laser CO2 làm cho bốc hơi. Không chỉ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả, laser CO2 còn có khả năng giúp bạn có vùng da dưới cánh tay mịn màng, săn chắc.

  Công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có an toàn không, có đau không?


  Bạn có thể yên tâm rằng công nghệ trị bệnh hôi nách Gland Lipo là giải pháp giúp bạn trị hôi nách triệt để và an toàn hàng đầu hiện nay. Chỉ với một vết bóc tách nhỏ tại vùng điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Vết bóc tách nhỏ, được bác sĩ khéo léo khâu lại sau khi thực hiện xong nên không hề gây xâm lấn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau trong suốt quá trình trị hôi nách.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, với sự thực hiện bởi các bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, mùi hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn biến mất mà không để lại bất kỳ biến chứng nào. VỚi kết quả trị hôi nách thu được, bạn sẽ không phải thắc mắc trị hôi nách ở đâu tốt nhất nữa.

  Trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có vĩnh viễn không?


  Với phương pháp trị hôi nách bằng Gland Lipo, mùi hôi nách của bạn sẽ biến mất hoàn toàn và không hề quay trở lại. Bởi lẽ, Gland Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ tuyến mồ hôi bán hủy - tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi nách. Một khi nguyên nhân gây mùi hôi không còn nữa thì mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất mà không để lại bất kỳ một biến chứng nào.

  Trị hôi nách giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

  Trị hôi nách giá bao nhiêu
  đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đến trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Vì phương pháp trị hôi nách bằng Gland Lipo thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì thế chi phí của nó cũng sẽ không quá cao và phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của vùng cần điều trị. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí trị hôi nách bằng Gland Lipo ở trong khoảng 10-12 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trực tiếp khám, tư vấn và điều trị với kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

  Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiệu quả và an toàn khi trị hôi nách. Mọi thắc mắc khác về phương pháp trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ theo số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này