Ưu điểm nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc' bắt đầu bởi DiemAnh, 20/7/15.

 1. DiemAnh

  DiemAnh Member

  Là một điểm nhấn nổi bật chiếc mũi như một trung tâm tạo nên sự hại hòa của các đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng may mắn có một chiếc mũi vừa vặn đẹp như ý. Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc với công nghệ nâng mũi hiện đại là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang đi tìm cách cải thiện sắc đẹp.
  dien-vien-xinh-dep-ngoisaovn-13.jpg

  Nâng mũi bọc sụn tại Hồng Ngọc:


  Về nâng mũi Hồng Ngọc có công nghệ nâng mũi bọc sụn đã được ứng dụng thành công với nhiều khách hàng. Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc có kĩ thuật nâng mũi bằng bọc sụn tự thân lấy từ cơ thể của khách hàng.

  Nếu là trước đây các phẫu thuật nâng mũi thường sử dụng độn nhân tạo để nâng mũi thì nay được cải tiến với nâng mũi bọc sụn tự thân. Trước kia nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường cho dáng mũi thẳng, cao hơn đường rạch tại lỗ mũi. Tuy ưu điểm là gọn nhẹ song phương pháp này cũng vấp phải những khuyết điểm như đầu mũi dễ bị bóng đỏ, nhọn và nhỏ không được tự nhiên. Thậm chí sụn nhân tạo chất liệu cứng còn dễ làm thủng đầu mũi.

  Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc đã thành công với phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Mũi sau khi được nâng không chỉ cải thiện được các khuyết điểm về mũi mà còn tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Thông qua kĩ thuật nâng mũi Hồng Ngọc, mũi được nâng có độ cao vừa phải, đủ thon gọn và tự nhiên như thật.
  nang-mui-S-line-tai-tham-my-Hong-Ngoc.png
  nâng mũi bọc sụn Hồng Ngọc

  Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Hồng Ngọc:


  Bước 1: Các chuyên gia khám, đánh giá tình trạng mũi, độ hài hòa của mũi và khuôn mặt để có phương pháp nâng mũi hợp lí cũng như khả năng phẫu thuật.

  Bước 2: Xác định, phác thảo dáng mũi, vị trí chất liệu nâng và tính toán độ cao của mũi sao cho hài hòa.

  Bước 3: Gây tê và tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn khoang mũi…)

  Bước 4: Gây tê phần mũi để bắt đầu tiến hành nâng mũi bọc sụn. Khâu vết phẫu thuật để không bị lộ.

  Nâng mũi Hồng Ngọc được tiến hành quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ. Mũi nâng bọc sụn có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng với khuôn mặt của từng khách hàng.

  Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc:

  Hotline: 04. 37161239
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này