Ưu thế của việc sở hữu sắc đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi tranthanh2007, 7/6/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Có thể nói, tôi thuộc mẫu người không biết biểu đạt cảm xúc cho lắm. Thế nhưng, sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi lần này, trong tôi thực sự có quá nhiều cảm xúc. Tôi rất muốn được chia sẻ những cảm xúc đó với những ai đã, đang và sẽ theo đuổi mục tiêu hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

  Tôi là một người mẫu thời trang. Ngay từ khi còn học phổ thông tôi đã nhận được lời mời làm người mẫu trang bìa của một tạp chí, bước khởi đầu của sự nghiệp có thể nói là tương đối thuận lợi, nhưng cũng không có biến đổi gì lớn. Giờ đây, những chị em cùng bước vào nghề với tôi ngày đó, có người đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng, có người đổi nghề trở thành diễn viên, cũng có người luôn bận rộn với công việc kinh doanh của mình, còn tôi sau những năm tháng theo nghề, dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Tôi luôn tự thắc mắc, nhưng cũng chẳng thể tìm ra câu trả lời, có lẽ tôi không được may mắn như người khác!

  Cho đến một hôm, tôi gặp lại cô bạn cùng làm người mẫu ảnh bìa cho tạp chí từ hồi trung học, cô ấy đẹp hơn xưa rất nhiều, diện mạo tuy hoàn toàn thay đổi, nhưng những điểm nhấn, đường nét đặc trưng của khuôn mặt càng trở lên nổi bật. Sau khi trò chuyện tôi mới được biết, tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi chính là yếu tố quan trọng tạo ra sự thay đổi đến bất ngờ của cô ấy. Chứng kiến một người bạn với sự thay đổi đến ngỡ ngàng với vẻ đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, phương pháp phẫu thuật đặc biệt không để lại sẹo đã thu hút sự chú ý của cô bạn tôi ngay từ khi gặp mặt. Và bạn đã quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện V.I.P? Tôi hỏi trong sự tò mò. Cô ấy nhìn tôi ừ khẽ, trong phút chốc tôi chợt hiểu ra lí do tại sao sự nghiệp của cô ấy luôn thuận buồm xuôi gió!

  Tôi đã không kiềm chế được mình, từ cô ấy tôi có được phương thức liên hệ của Thẩm mỹ chỉnh hình mũi V.I.P. Về tới nhà, tôi lập tức tìm hiểu những thông liên quan đến Thẩm mỹ V.I.P và thực sự bất ngờ với những điều được thấy, Thẩm mỹ V.I.P có một đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn thân thiện với mọi người, những trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất, giúp những người theo đuổi mục tiêu làm đẹp có thể thực hiện mơ ước của mình. Những ví dụ điển hình về thẩm mỹ chỉnh hình mũi của V.I.P càng làm tôi kinh ngạc, những phương thức, kỹ thuật mới mang lại hiệu quả thực sự khác biệt khiến tôi ngay lập tức liên lạc và đặt lịch tư vấn trực tiếp không một chút ngần ngại.

  Được gặp và nói chuyện trực tiếp với bác sỹ phụ trách phẫu thuật tại Thẩm mỹ chỉnh hình mũi V.I.P, tôi đã thẳng thắn trình bày yêu cầu của tính chất công việc, cũng như mong muốn có một chiếc mũi nhỏ gọn với những đường nét nổi bật. Thế nhưng đầu mũi của tôi có phần tròn dẹt và hơi thấp, vì vậy cảm giác ngũ quan trên gương mặt chẳng có nét gì đặc biệt. Sau khi trang điểm, nhìn trực diện sẽ không có gì đang nói, nhưng khi nhìn từ phía bên cạnh sẽ cảm thấy đường nét của gương mặt có phần hơi cứng. Tôi muốn sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên chứ không phải giống một số diễn viên, ca sỹ với những chiếc mũi có hiệu quả phẫu thuật không cao.

  Tôi đã nghĩ việc tôi yêu cầu và đòi hỏi quá nhiều có thể sẽ gây phản cảm cho bác sỹ. Nhưng ngược lại, bác sỹ đã kiên nhẫn lắng nghe tôi, còn cho tôi biết thêm rất nhiều kiến thức thẩm mỹ về mũi. Đồng thời bác sỹ cũng căn cứ vào tình trạng cụ thể của tôi để tiến hành thiết kế hình dạng chiếc mũi mà tôi mong muốn. Do đây là lần đầu tiên tôi làm phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy bác sỹ tư vấn đã giới thiệu một cách chi tiết, cụ thể từng bước quy trình phẫu thuật cũng như những điều cần lưu ý trong thời kỳ hồi phục, giúp tôi hiểu rõ và có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tâm lý.

  Ca phẫu thuật đã diễn ra rất thành công, thời gian hồi phục không lâu như tôi vẫn nghĩ. Trợ lí bác sỹ thường xuyên gọi điện để kiểm tra tình trạng hồi phục, trong khoảng thời gian này, bác sỹ phụ trách cũng thường xuyên thông qua wechat cung cấp cho tôi nhiều hơn những kiến thức về chăm sóc và bảo vệ sau khi phẫu thuật khiến tôi vô cùng cảm kích. Diện mạo thay đổi dường như cũng khiến vận mệnh của tôi thay đổi! Sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi, một thương hiệu có tiếng mà trước đây tôi đã để lỡ cơ hội ký hợp đồng quảng cáo đã có lời đề nghị hợp tác. Từ đây sự nghiệp của tôi thực sự đã bước sang một giai đoạn hoàn toàn khác.

  Có thể ở góc độ nào đó tôi được coi là người nổi tiếng, nhưng đối với tôi Thẩm mỹ chỉnh hình mũi V.I.P với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mới thực sự là những người nổi tiếng.
  [​IMG]
  Xem thêm:
  http://thammyvip.com/uu-dai-mua-he-hot-summer
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này