uy tín

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi lungcumeo, 28/1/21.

 1. lungcumeo

  lungcumeo Member

  Ưu điểm khi SEO: Hình thức ADS hiệu quả nhất với chi phí cực thấp, giúp cho website lên Top từ khóa ổn định theo thời gian. Đồng thời mục tiêu của kênh là để giữ và duy trì thị phần, thu hút khách hàng.

  Nhược điểm: Mất một khoảng thời gian để lên Top các từ khóa, cũng như có được chỗ đứng vững chắc thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm (SERP), quy trình SEO khá phúc tạp. Rủi ro cũng khá cao khi cạnh tranh cùng đối thủ mạnh.

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO website?

  Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì website là công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.Trong thời gian đó thì đối thủ đã vượt qua bạn chiếm lĩnh hết thị phần và khách hàng. Thứ mà công ty của bạn nên làm ngay và luôn là website dịch vụ SEO của Hoc11 – công ty SEO uy tín.

  Lợi ích to lớn khác mà Dịch vụ SEO website mang lại biện pháp hiệu quả cho website của bạn đa dạng như:

  Tăng nhân diện phát triển thương hiệu tối đa

  Đối với các website doanh nghiệp, khách hàng mà nói thương hiệu rất quan trọng. Nhưng thương hiệu phải để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do vậy dịch vụ SEO sẽ cung cấp thông tin thiết thực hay địa chỉ thực công ty để khách hàng tiếp cận dễ dàng, tạo sự uy tín hơn.

  Khi đó thứ hạng trên website đứng đầu ở Top tìm kiếm, có càng nhiều từ khóa càng tốt. Dự án SEO thâu tóm được hệ thống từ khóa rank top, sự kết hợp đó sẽ giúp thương hiệu sản phẩm của bạn dẫn đầu trong Marketing Online.

  Có được lượt traffic chất lượng.

  Lượt traffic ở đây hiểu đơn giản là lượt khách hàng truy cập vào web của bạn. Tuy nhiên, nếu tăng traffic tự động hay kiểu trao đổi thì không có nhiều tác dụng lớn như dịch vụ SEO từ khóa.

  Tỉ lệ hoàn vốn dương ROI và tăng doanh thu doanh nghiệp.

  ROI tiếng anh nghĩa là Return on Investment. SEO có thể tạo ra chỉ số này cao nhất cho công ty. SEO sẽ làm tối ưu webiste và làm tăng chỉ số ROI tức là tỷ lệ lợi nhuận thu vào cao hơn doanh thu ban đầu mà của bạn bỏ ra. Công thức được tính là: (doanh thu – chi phí)/ chi phí.dịch vụ seo top

  Lưu ý khi thiết kế Landing page phải có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Như Email, số điện thoại, địa chỉ để tăng độ tin cậy. Đồng thời đội ngũ Tiktok ads mới duyệt quảng cáo nhanh hơn. quảng cáo tiktok

  Bước 3: Chọn vị trí quảng cáo: Chỉ chọn quảng cáo trên Tiktok, các nền tảng khác tắt đi.

  Bước 4: Cài đặt quảng cáo

  · Chọn URL: Đường link sẽ hiển thị khi người dùng nhấp vào quảng cáo.

  · Conversion Name: Ở mục này giống như Pixel Facebook. Bạn cần tạo một mã Pixel trên ứng dụng Tiktok sau đó cài mã này vào URL vừa tạo để tối ưu quảng cáo.

  Các tạo pixel như sau: Vào Library -> Chọn Manage của Website Pixel -> Làm theo hướng dẫn. Sau khi tạo xong quay lại nhấn “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn chạy.quảng cáo zalo

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này