Vận Chuyển Hàng Hoá Đà Nẵng – Miền Trung 0909645192

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi vantai443, 16/6/16.

 1. vantai443

  vantai443 New Member

  Vận Chuyển Hàng Hoá Đà Nẵng – Miền Trung

  Công ty Vận chuyển ĐẠI DƯƠNG XANH xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Đà Nẵng – Miền Trung. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, chành xe vận chuyển hàng hóa và gửi tất cả các mặt hàng cần vận chuyển – ngoại trừ hàng cấm – hàng nguy hiểm. Đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất đến với Quý Khách.

  -Vận Chuyển Hàng Hoá Đà Nẵng – Miền Trung: LIÊN HỆ MR CHUNG 0909 645 192

  Quý khách có thể vận chuyển hàng đến các huyện, thị của Đà Nẵng như: thành phố Đà Nẵng,Huế,Hội An, Hải Châu, Liên Chiểu… và nhiều các huyện từ nhiều tỉnh thành trên cả nước

  Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến Đà Nẵng là 2 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.
  [​IMG]
  Vận Chuyển Hàng Hoá Đà Nẵng – Miền Trung​
  Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Cẩm Lệ, Hải Châu, Hoà Vang, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê.
  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí:
  Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)
  Miễn phí lưu kho
  Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
  Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT
  Quý khách hãy lưu lại thông tin khi cần để cho mình có đơn vị vận chuyển tốt nhất.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này