Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội 0909645192

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi vantai338, 2/6/16.

 1. vantai338

  vantai338 New Member

  Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội 0909645192
  Hệ thống đường bộ chính tại Việt Nam bao gồm các con đường Quốc lộ, nối liền các vùng, các tỉnh cũng như đi đến các cửa khẩu quốc tế. Toàn bộ các tuyến đường Quốc lộ của Việt Nam được cho là có tổng chiều dài khoảng 17.300 km.
  Ngoài các đường quốc lộ còn có các đường tỉnh lộ, nối các huyện trong tỉnh, huyện lộ nối các xã trong huyện. Các tuyến tỉnh lộ có tổng chiều dài khoảng 27.700 km rất thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

  Nắm bắt trước tình hình thong thương giữa các thành phố lớn Tp Hcm – Đà Nẵng – Hà Nội. Đại Dương Xanh chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, … bằng các loại xe tải, 1,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn.
  [​IMG]
  Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội

  Số lượng hàng chúng tôi nhận Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội – Đà Nẵng và Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội bao gồm: hàng lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn, nhận vận chuyển theo chuyến, với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất.

  Năng lực đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp tới các khách hàng, đối tác các dịch vụ:

  Vật liệu xây dựng , mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện , …

  Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ . hoàn trả lại tiền cước nếu quý khách không hài lòng.

  Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , năng động , nhiệt tình …chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng tốt nhất hiện nay .

  Ưu điểm dịch vụ vận chuyển ĐẠI DƯƠNG XANH

  – Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  – Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  – Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu
  – Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
  – Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  – Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  – Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  – Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

  Liên hê: Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội:0909645192
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này