Việc sử dụng kỹ thuật Lefort 1 sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi điều trị hàm hô.

Thảo luận trong 'Nha Khoa Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi tramy1902la, 18/11/15.

 1. tramy1902la

  tramy1902la New Member

  Hiện nay phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng không làm được. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là lo ngại của hầu hết các khách hàng khi muốn điều trị, nhất là với chị em phụ nữ. Nội dung bài tìm hiểu dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn vấn đề này.

  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật đòi hỏi rất cao về tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo của bác sĩ. Vì vậy việc phẫu thuật hàm hô có đau không và có nguy hiểm không là vấn đề quan tâm lo ngại của hầu hết khách hàng khi đến thăm khám tư vấn. Tuy nhiên, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học hiện nay, việc sử dụng kỹ thuật Lefort 1 sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi điều trị.

  [​IMG]

  Điều trị phẫu thuật hàm hô an toàn tuyệt đối tại Kim hospital
  Tại bệnh viện KIM, với phương pháp Lefort 1 thường được áp dụng để điều trị với những bệnh nhân hàm hô, kỹ thuật điều trị an toàn và chính xác này sẽ giải đáp thắc mắc phẫu thuật phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cho bạn.

  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm điều trị cho bạn. Trung tâm kém chất lượng không giúp bạn có được khuôn mặt như ý mà còn gặp những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề lo ngại nếu bạn tìm hiểu kĩ về chất lượng của trung tâm điều trị dựa theo các tiêu chí sau đây:
  – Bác sĩ điều trị: Quá trình phẫu thuật phải được chẩn đoán và thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
  – Trang thiết bị an toàn – hiện đại: Thiết bị công nghệ áp dụng cho cuộc phẫu thuật phải đạt tiêu chuẩn, hiện đại, môi trường phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

  Thao tác điều trị khéo léo, chính xác và thiết bị điều trị an toàn thì không lý do gì khiến bạn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cả.

  – Dịch vụ hậu phẫu thuật chu đáo: Việc tư vấn chăm sóc hậu phẫu là dịch vụ cuối cùng tại trung tâm nha khoa khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

  Điều trị phẫu thuật hàm hô an toàn tuyệt đối tại Kim hospital

  Thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh nha, Bs thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, tuyệt đối an toàn. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là điều mà bạn có thế hoàn toàn gạt bỏ khi đến với chúng tôi.

  Với công nghệ chụp phim bằng công nghệ hiện đại nhất (Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ) sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí, lượng xương hàm cần điều chỉnh. Hỗ trợ với phần mềm phân tích OMS chuyên dụng cho ra phác đồ điều trị chính xác đến từng milimet. Máy cắt xương dụng thế hệ mới nhất của Đức sẽ hạn chế tối đa việc gây đau, cháy máu cho bệnh nhân, không gây bột xương và hoàn toàn an toàn.

  Điều trị phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là lo ngại của bạn khi đến tư vấn và thăm khám tại bệnh viện KIM của chúng tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này