Xác định nguyên nhân cụ thể để chữa trị hô,móm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật hàm mặt' bắt đầu bởi trieudo1204, 16/11/15.

 1. trieudo1204

  trieudo1204 New Member

  Với trình độ khoa học kỹ thuật ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ với giải pháp kỹ thuật chỉnh hình hàm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi những tình trạng khuyết điểm hàm hô, móm dù ở tình trạng mức độ nặng nhất vẫn có thể cải thiện được bằng giải pháp phẫu thuật hàm hô, hàm hóm.

  Phương pháp trước đây, để điều trị răng hô, móm thì khách hàng thường nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng . Thời gian thực hiện kéo dài, lại không cải thiện được điều trị được hô, móm vì nguyên nhân gây hô, móm là do xương hàm. Chính vì vậy việc tiến hành phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp tối ưu hiệu quả nhất.

  Tình trạng hàm móm không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống từ ngoại hình khiến khách hàng mặc cảm trầm cảm, mất tự tin trong giao tiếp trong xã hội, công việc và tình cảm riêng tư , tình trạng này mà kéo dài còn ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh quanh vùng khung xương hàm. Khi tiến hành phẫu thuật bằng kỹ thuật phẫu thuật niềng răng trước đây không xử lý được tình trạng hàm móm ở dạng nhẹ (móm răng) mà lại không khắc phục được tình trạng móm nặng (móm hàm).

  [​IMG]

  Vì vậy việc tiến hành phẫu thuật hàm móm là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm mặt mục đích sắp xếp lại các việc mất cân đối về xương hàm mặt làm gây móm cho khuôn mặt. Khung xương hàm được đẩy vào gọn và sắp xếp lại đúng vị trí, được làm cố định với các nẹp vít.

  Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉnh hàm hô. Trước đây, nhiều người hay chọn niềng răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, kết quả niềng răng thường không mang lại hiệu quả như đối với phẫu thuật hàm hô. Bạn sẽ giảm bớt thời gian cũng như đau đớn hơn so với niềng răng nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, nên chọn trung tâm uy tín, chất lượng để thực hiện ca phẫu thuật này, tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

  Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm móm có đau không phụ thuộc vào các yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, máy móc trang thiết bị điều trị cho khách hàng, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Vì vậy về cơ bản, việc thực hiện phẫu thuật hàm móm không làm sưng và việc gây đau không kéo dài, việc thực hiện phẫu thuật không ảnh hưởng nhiều đến phần mô cơ vùng mặt.

  [​IMG]

  Khi nào thì bạn nên phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm?

  Bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm khi hôm móm do hàm và vừa hô răng vừa hô hàm.

  Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô, móm , đối với trường hợp vừa hô do răng vừa hô do hàm. Tùy vào mức độ hô của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định nên thực hiện niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước.

  Thông thường, một ca phẫu thuật hàm hô kéo dài khoảng 3 đến 4 giờ. Nếu bạn bị hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong là cần thiết. Bạn chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong sao cho khít với khung hàm còn lại, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn nếu như chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới.
   
  Last edited by a moderator: 17/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này