Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt Thoại Bùi

Thảo luận trong 'Sức khỏe Gia Đình' bắt đầu bởi seobravolaw, 3/7/16.

 1. seobravolaw

  seobravolaw New Member

  Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt Thoại Bùi
  Tại Sao chính khiến trẻ em việt nam không thích hoạt hình nội địa bằng hoạt hình nước ngoài là cũng chính vì chất lượng phim của ta còn cách khá xa đối với phim quốc tế. những bộ phim truyền hình nước ngoài lại tràn ngập, còn phim nội địa chưa có nhiều để chiếu cho các em.
  Mang nặng tính tuyên truyền - giáo dục
  rất có thể thấy rằng, trong số bộ hoạt hình nước ta, yếu tố tuyên truyền - giáo dục luôn bao che một cách trên mức cần thiết. Vẫn biết, đó luôn là nhân tố số 1 để hướng những em đến con đường của chân-thiện-mỹ. Nhưng chúng ta đã quên đi rằng, cách tuyên truyền giáo dục cực tốt đối với những em phải trải qua tính giải trí cao. Phim nước ngoài thường đặt nhân tố giải trí lên số 1, tiếp đến để cho khán giả tự nhận ra một bài học gì đó nằm phí trong phim chứ chưa hẳn giáo dục 1 cách lộ liễu trong tình tiết, trong cách bộc lộ và trong trong cả động tác diễn xuất của anh hùng như phim hoạt hình của ta.
  Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt
  Khâu phát hành yếu kém
  Đó không chỉ có nhận định và đánh giá của riêng Đạo diễn-NSƯT Phương Hoa, Hãng phim hoạt hình Việt Nam: "Những người làm phim hoạt hình hiện thời có cảm giác như làm chưa hẳn với tâm huyết công việc và nghề nghiệp mà làm để kiếm sống. không tồn tại bộ phận nào lo việc truyền bá, quảng bá rộng rãi phim hoạt hình đến những em, đến người xem”. Đạo diễn-NSND Ngô Mạnh Lân, cho rằng: "Các em bé dại chưa hẳn không thích xem phim hoạt hình việt nam, nhưng khốn nỗi là chưa biết xem nơi đâu. những băng, đĩa phim nếu chế tạo ra để bán thì khá từ tốn và ít thấy xuất hiện. Do vậy, mong mỏi của khán giả nhỏ tuổi là các mong mỏi quang minh chính đại & những người làm phim cần xem xét để giải quyết và xử lý khâu phát hành phim làm sao cho có hiệu suất cao nhất".
  có thể cam kết rằng, thực tế thì các bạn chưa tồn tại một nền điện Hình ảnh phim hoạt hình để sánh ngang với các nước trong Quanh Vùng chứ chưa nói đến việc đối chiếu ở tầm rộng to hơn. Với lực lượng làm hoạt hình vốn có, với nguồn nhân lực bổ sung và với sự tài trợ, đầu tư chi tiêu cho hoạt hình như hiện nay thì các bạn chưa thể yên tâm, chưa thể đòi hỏi nhiều hơn thế nữa đc. Do tính đặc trưng riêng so đối với tất cả những loại phim khác nên để triển khai đc một bộ phim hoạt hình là rất tốn kém & yên cầu rất nhiều quy trình, nhiều nghành nghề, như hội hoạ, tạo hình, Màu sắc. Cũng do đặc trưng nghề nghiệp và công việc nên những người làm phim phải có tài năng, có sự đam mê, kiên cường & cả sự hy sinh nhất định. Đây chưa phải là điều ai cũng có thể có và theo đuổi đc, đặc biệt là trong cuộc sống thường ngày gấp gáp như bây giờ. thế nên, song song với sự quan tâm, đầu tư thỏa đáng trong phòng nước cho phim hoạt hình, cần chú trọng hơn nữa đến công tác cải cách và phát triển & giảng dạy nguồn nhân lực. quan trọng đặc biệt, làm sao để chúng ta luôn luôn có các tình nhân trẻ, yêu hoạt hình & tâm huyết với nghề để gia công ra những tập phim có quality về nghệ thuật, có nội dung tâm lý lành mạnh & tìm mọi cách đưa đến trình chiếu cho những em. Có như thế, phim hoạt hình nước ta mới đến đc với người theo dõi nhỏ tuổi nhiều hơn nữa, liên tiếp hơn & luôn được các em mừng đón, ưa chuộng.
  http://www.26age.net/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này