Xin hỏi: Nhấn mí Hàn Quốc an toàn, không đau

Thảo luận trong 'Bấm mí & Cắt mí' bắt đầu bởi truongcave, 20/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  trước nhất, chúng tôi xin phép được khẳng định, bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí dễ thực hiện, nhẹ nhàng không gây đau rát dành cho người dùng trong và sau đó phẫu thuật.
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, địa chỉ khơi dậy xúc cảm, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật nuối tiếc, nếu như thông điệp của bạn có được truyền chuyển vận qua một đôi mắt nhỏ, 1 mí và rũ buồn.

  Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện chưa đầy đây song luôn nhận có được nhiều sự ưa thích của khách hàng. 1 cách hoàn hảo có khả năng giúp các nàng thoát khỏi tình trạng trên chỉ sau tầm khoảng 20 phút.


  [​IMG]
  (Cùng chủ đề: lấy mỡ mí mắt dưới )

  ngày nay yêu cầu bấm mí mắt đã và đang ngày càng cao và kỹ thuật bấm mí mắt cũng phát triển. các thẩm mỹ viện tắm trắng hầu như thật đều lăng xê công nghệ giải phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là kỹ thuật nhấn mí mắt). chị em chúng ta vào cân nhắc về công nghệ này nhé.

  Nhấn mí là gì?

  Về căn bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là 1. thật đều là công nghệ tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên vào 1 kỹ thuật.

  không ít người được nhu cầu nhấn mí mắt song lo sợ đau rát, kinh phí cao hay không tự nhiên. ngày nay, sự phát triển trội của công nghệ thẩm mỹ, công việc tạo mắt 2 mí là điều khá là dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn lựa bí quyết dễ thực hiện mà đem lại hữu hiệu dài lâu và sau khi tạo mí, chị em đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, thiên nhiên như trông mong.

  đinh hướng bấm mí hiện nay đã và đang là lựa chọn ưa thích của không ít người với các công dụng sau:

  (Cùng chủ đề: bấm mí hàn quốc có đau không )

  - Tạo mắt hai mí thiên nhiên.

  - Tồn tại lâu dài.

  - hoàn toàn nhẹ nhõm và ít đau nhất trong những loại phẫu thuật.

  - hồi phục mau chóng, chỉ mất trong khoảng 1 tuần là ổn định.

  - có thể đi làm ngay lập tức, không cần thì giờ nghĩ làm đẹp.

  kỹ thuật bấm mí mắt cần thỏa mãn hai điều kiện:

  - Bấm mí cần phải đúng công nghệ, chỉ sử dụng bấm mí cần đi đúng những điểm cần chọn lựa và khâu liên tục qua những lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu thường xuyên cùng cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

  - Chỉ sử dụng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh khá là nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại lâu dài sẽ khiến cho mắt đem đến hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt hai mí.

  trường hợp nào vì thế nhấn mí Hàn Quốc?

  [​IMG]
  (Xem thêm: nhấn mí mắt có gây biến chứng không )

  Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp như ý hoặc mắt nào cũng bấm mí có. bởi thế, hiểu đúng chỉ định cho từng tình huống thì mới hiệu quả. Người chuyên gia Phú Xuân tốt, đem đến trách nhiệm sẽ chỉ cho chị em vậy nên và không được làm công nghệ nào trong quá trình chia sẻ. thông thường, các trường hợp dưới đây là phù hợp bấm mí:
  - Mắt một mí, mí lót

  - Mắt đem đến mí đôi tuy nhiên không rõ

  - Mắt có được mí đôi 1 bên còn bên kia không có mí...

  thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

  Bước 1: kiểm tra, tư vấn:

  Đây chính là bước bắt buộc và thực hành trước tiên trước bước đầu tiên quá trình bấm mí. người dùng sẽ có kiểm tra và đem lại mách cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. bằng đó có thể tạo mí theo mong muốn, tương thích cùng với từng đối tượng khách hàng.

  Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí:

  sau khi kết thúc có hàng ngũ mách và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, bác sĩ Phú Xuân sẽ đo vẽ tường tận, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa cùng với khuôn mặt. công việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp đỡ cho người dùng hình dung trước đem lại mí sau đó áp dụng bấm mí và điều chỉnh sao cho thích hợp cùng với khuân mặt của bản thân mình.

  Bước 3: thoa và gây nên tê vùng mí:

  để giúp đỡ dành cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, những y bác sỹ sẽ dùng gây ra tê. việc thoa tê và gây tê giúp đỡ khách hàng không hề cảm thấy đau rát và thực sự thư thái trong suốt quá trình bấm mí.

  Bước 4: Tạo nếp mí mới:

  sau khi kết thúc đã đem đến gây ra tê vùng mí mắt, chuyên gia Phú Xuân sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ với trước mục đích là tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ làm nếp mí mắt mới.

  tính năng nhấn mí Hàn Quốc

  - Mí mắt đẹp thanh thoát tự nhiên:

  Bấm mí Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá là không khó thực hiện. không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến nhãn quang. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ quá trình làm kết liên giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí phái đẹp sẽ sở hữu được đôi mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài không quay lại.

  - an toàn tuyệt đối:

  Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất của Hàn Quốc đem đến đánh giá là cách bấm mí đáng tin cậy, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như nhãn lực đôi mắt của bạn.

  - cấp tốc, không mất nhiều chi phí thì giờ nghỉ dưỡng:

  Bấm mí cùng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc được thực hiện một cách cấp tốc. thì giờ thực hiện bấm mí trong vòng 15 – 20 phút không mất nhiều chi phí thì giờ cho các người dùng đem lại quy trình bận rộn. bên cạnh đó, theo cách thực hiện này, sau khi tiến trình bấm mí, phái đẹp có khả năng động thái bình thường, không cần phải tốn thì giờ nghỉ dưỡng. bên cạnh đó, chị em cần giữ dành cho đôi mắt ở trong tình trạng thoải mái, không quá stress trong một vài ngày đâu sau đó bấm mí mắt.

  chăm dưỡng mắt sau khi kết thúc giải phẫu

  - phải chườm đá tích cực trong hai ngày đầu sau giải phẫu. từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc gọt vỏ.

  - có khả năng uống bổ sung thêm 1ml/ngày mật gấu pha bằng nước ấm, uống một cốc nước nghệ pha đường ( hay pha với mật ong) mục đích là chống viêm tím.

  - giai đoạn đầu mí mắt thường sưng to hơn thường thường, sau 2-3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn thiên nhiên nhất.

  - Sau bấm mí không cần phải xắt chỉ và thay băng, không phải ăn kiêng, chỉ cần lo âu giữ gìn vệ sinh cho mắt từ bí kíp sử dụng nc muối ăn và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.

  - không nên dụi mạnh với mắt và không massage vùng mi mắt mục đích là hạn chế hiện tượng đứt hướng dẫn đến hỏng nếp mí.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này